3 cách nhận biết răng sứ Titan dễ dàng và chính xác

Xinh đẹp với răng Titan

Răng sứ được nhiều người biết tới nhất khi nói về phục hình răng hay thẩm mỹ nha khoa. Song với răng sứ cũng khá nhiều loại khác nhau và trong đó thì răng sứ Titan là một lựa chọn được ưa chuộng nhất. Vì phổ biến và nhiều người lựa chọn nên việc gặp phải hàng giả, kém chất lượng hay đánh tráo là điều không tránh khỏi. Vậy cách nhận biết răng sứ Titan là gì?

Vì sao răng sứ Titan được nhiều sự lựa chọn hiện nay

Như đã nói có khá nhiều các phương pháp phục hình nha khoa nhưng hiện nay trồng răng sứ lại được ưa chuộng và đặc biệt là răng sứ Titan. Răng sứ Titan có tốt không? Tại sao răng sứ Titan lại được lựa chọn nhiều như thế?

Phục hình răng không chỉ mang lại hàm răng đẹp, hoàn thiện cho bạn mà còn hỗ trợ hàm đúng vị trí, răng sử dụng tốt hơn và đặc biệt với các bạn trẻ mang tính thẩm mĩ cao. Với răng sứ Titan, trước hết ta có thể khẳng định thế mạnh là tính thẩm mĩ. Sở hữu lớp sứ bọc bên ngoài mang màu sắc, hình dáng tự nhiên và gần giống với răng thật nhất do đó bạn sẽ được sở hữu bộ răng trông như thật. Trồng răng sứ Titan giúp hàm răng của bạn trông đều, đẹp hơn, tự tin hơn và răng được lấp các chỗ khuyết theo tỷ lệ hợp lý.

Ưu điểm răng sứ Titan nhất định không thể thiếu đó là sự nhanh chóng và chất liệu tương hợp sinh học với cơ thể. Răng sứ Titan có thể làm trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian cả trong thăm khám và thời gian thực hiện trồng răng. Đây là chất liệu tương hợp sinh học với cơ thể, mặc dù có kim loại nhưng Titan lại khá tương hợp sinh học với cơ thể mang lại độ an toàn khi để trong cơ thể người thời gian dài không lo sợ bệnh tật. Ngoài ra chất liệu kim loại cũng bền chắc và kéo dài thời gian sử dụng cho bệnh nhân. Tiết kiệm từ thời gian đến chi phí. Vì sự ưu việt đó mà đã có những sự đánh tráo hay chất lượng chưa thật sự đảm bảo. Điểm qua 3 cách nhận biết dưới đây để có được sản phẩm chất lượng thật sự.

Nhận biết hàm răng sứ Titan

3 cách nhận biết răng sứ Titan dễ dàng và chính xác

Cách nhận biết răng sứ Titan thật sự rất dễ dàng và sau đây là những điểm giúp bệnh nhân có thể nhận diện nhanh và chính xác:

  • Răng sứ Titan được chế tác khung sườn kim loại bên trong nên có màu sắc giống màu bạc hơi ngả màu so với răng sứ hoàn toàn. Tuy nhiên, nhìn xa sẽ không phát hiện được do đó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn.
  • Hoặc ta có thể thử bằng cách sử dụng đèn chiếu trực tiếp vào răng. Khi chiếu đèn sẽ thấy bóng mờ đen trên thân răng.
  • Với bệnh nhân, sau khi phục hình với răng sứ Titan thì sẽ có cảm giác hơi nặng, vướng víu một chút. Khi qua thời gian quen dần thì sẽ có cảm giác bình thường hơn.

Thông qua 3 cách nhận biết ở trên rất dễ dàng và đơn giản, hi vọng giúp ích cho mọi người có thể hiểu thêm về trồng răng sứ Titan và kiểm định được sản phẩm đúng chất lượng.

Duyên dáng với răng sứ Titan

Trên đây là 3 cách nhận biết răng sứ, vậy thì giá răng sứ Titan là bao nhiêu?

Tham khảo giá làm răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Trồng răng tại Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín giúp cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thành quả cuối cùng và mức giá vừa phải nhất. Nếu có nhu cầu làm răng sứ Titan nói riêng và các loại răng sứ nói chung thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn nhiệt tình chu đáo cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn thỏa đáng mọi thắc mắc về răng sứ và các vấn đề liên quan khác.