Tính thẩm mỹ và độ bền của răng sứ Cercon

Độ bền của răng sứ Cercon như thế nào? Tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài bao lâu? Tính thẩm mỹ và độ bền của răng sứ Cercon được nhiều người quan tâm bởi đây là một trong những loại răng sứ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất. Khám phá ngay độ bền của loại răng sứ này ngay bây giờ.

Răng sứ Cercon vừa đẹp vừa bền chắc

Độ bền của răng sứ cercon được rất nhiều người quan tâm bởi đây là một loại răng sứ có chất lượng nổi tiếng. Có thể nói, trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay thì răng sứ Cercon nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả bởi tính thẩm mỹ và độ bền đẹp. Nếu bạn đang quan tâm có nên làm răng sứ Cercon hay không thì những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây vô cùng hữu ích cho bạn.

Răng sứ Cercon là gì? Có mấy loại răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là một loại răng toàn sứ, không phải là răng sứ kim loại, có tính thẩm mỹ rất cao. Răng sứ Cercon có cấu tạo với phần sườn được đúc bằng Zirconia có tính bền vững đồng thời khắc phục được tính mất thẩm mỹ, bị đen viền nướu so với các loại răng sứ kim loại khác. Bên ngoài của răng sứ Cercon được phủ một lớp sứ giúp răng trắng sáng, bền đẹp lâu dài.

Các loại răng sứ Cercon

Hiện nay, răng sứ Cercon có hai loại cơ bản là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT.

Răng sứ Cercon Zirconia

Loại răng sứ này được làm từ vật liệu sứ cao cấp có tên gọi là Zirconium Oxide với đặc tính sinh học rất cao, không làm đen vườn nướu, không thay đổi màu sắc khi bị ánh sáng chiếu vào, nhìn đẹp như răng thật.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có thiết kế khung sườn được làm từ Zirconium Dioxit với độ dày là 0.5mm. Với độ dày này thì người dùng có thể hạn chế tối đa việc mài răng. Răng có độ sáng như men răng tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao và tính chịu lực rất tốt.

Tính thẩm mỹ và độ bền của răng sứ Cercon

Tính thẩm mỹ và độ bền chắc của răng sứ Cercon

Tính thẩm mỹ

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ, là một trong những loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Răng sứ đem tới cho bạn một diện mạo hàm răng hoàn toàn khác, đều và sáng mà không làm mất đi vẻ tự nhiên. Nếu bạn không hài lòng về tình trạng răng hiện tại như bị sứt mẻ, bị khấp khểnh nhẹ mà không có điều kiện niềng, men răng xấu, răng ố vàng, xỉn màu thì làm răng sứ Cercon là một biện pháp thẩm mỹ răng mà bạn nên thực hiện.

Và cũng như đã nói ở trên, làm răng sứ Cercon thì bạn không sợ gặp phải tình trạng đen viền nướu và tối màu khi ánh sáng chiếu vào. Răng đều, đẹp và sáng màu như răng thật. Bạn dùng răng sứ Cercon nhiều năm cũng không sợ gặp phải răng bị oxy hóa, biến thành màu đen quanh nướu.

Tính bền chắc

Răng sứ Cercon có bền không là một câu hỏi phổ biến, được nhiều bạn quan tâm. Răng sứ Cercon có tính bền chắc theo thời gian. Thậm chí, các chuyên gia về nha khoa đã đánh giá, loại răng sứ Cercon còn cứng chắc hơn răng thật từ 3 đến 6 lần. Khi lắp răng sứ Cercon, bạn sẽ thoải mái ăn nhai bình thường mà không cần phải giữ gìn quá mức. Răng cực chắc và khỏe mạnh. Tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài từ 15 đến 20 năm.

Răng sứ Cercon có bị xỉn màu không?

Câu trả lời là Không! Răng sứ Cercon không hề bị xỉn màu. Tuy nhiên, nếu sau khi bọc răng sứ xong mà dùng nhiều đồ uống có màu như cafe, uống nước chè, dùng nước ngọt quá đà,... thì độ sáng và trắng của răng chắc chắn sẽ bị giảm đi. Do vậy, nếu muốn răng sứ Cercon trắng sáng, bền đẹp, sử dụng hết tối đa thời hạn của răng đến 20 năm thì bạn nên vệ sinh răng miệng thường xuyên, chế độ ăn uống lành mạnh. Đây là cách vừa giúp giữ gìn hàm răng sứ của bạn trắng sáng, bền đẹp vừa là cách để cải thiện sức khỏe nữa đó.

Giá răng sứ Cercon tại nha khoa Nhân Tâm

Hiện giá răng sứ Cercon tại Nha khoa Nhân Tâm là 6.000.000 VNĐ/chiếc răng và răng sứ Cercon của nha khoa được thực hiện bởi công nghệ chế tạo răng Cercon Zirconia CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay.

Nha khoa Nhân Tâm - đơn vị nha khoa uy tín làm răng sứ Cercon

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Cercon hay muốn thực hiện dịch vụ làm răng thẩm mỹ hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Đội ngũ bác sĩ nha khoa hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu về làm răng thẩm mỹ sẽ tư vấn, hỗ trợ và điều trị, đem tới cho bạn một hàm răng mới trắng sáng và bền đẹp nhất!