Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Kinh nghiệm bọc răng sứ kim loại Titan là gì?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tùy theo từng loại mão sứ được lựa chọn để làm răng.

Nha khoa làm răng sứ chuyên nghiệp

Bọc răng sứ để giúp răng đẹp hơn, sáng màu hơn là giải pháp được cung cấp cho bệnh nhân có răng mọc xấu hoặc nhiễm màu nặng. Trong bài chia sẻ dưới đây bệnh nhân sẽ rõ hơn về bọc răng sứ, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu và nhiều thông tin liên quan khác.

Bọc răng sứ có mấy loại?

Hiện nay, tiến hành bọc răng sứ có mấy loại là một mối quan tâm chung bởi nhiều người vì nó có ảnh hưởng đến lựa chọn làm răng của bệnh nhân. Bọc răng sứ có những loại sau:

 • Răng sứ kim loại là răng sứ có phần khung được làm bằng chất liệu kim loại bên trong và mão sứ phủ bên ngoài bề mặt. Loại răng sứ này được sử dụng rất phổ biến vì có sự hợp lý về giá thành cũng như chất lượng. Răng sứ kim loại thích hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau nếu họ cần phục hình răng giả.
 • Răng sứ toàn sứ là loại mão răng sứ được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ, không sử dụng kim loại. Mão sứ loại này được đánh giá cao về chất lượng nên được nhiều bác sĩ nha khoa ưa thích lựa chọn. Tuy nhiên giá thành của mão răng sứ toàn sứ không hề rẻ tiền nên nhiều bệnh nhân rất ngại sử dụng.
 • Miếng dán sứ Veneer là một sản phẩm mới được sử dụng trong thời gian gần đây nhưng cũng vô cùng được ưa chuộng. Sử dụng miếng dán sứ Veneer trong bọc răng sứ bệnh nhân không cần mài răng hoặc mài răng không quá nhiều nên được đánh giá an toàn, đảm bảo chất lượng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ tại các nha khoa có sự khác nhau theo từng loại răng cũng như dịch vụ điều trị, hỗ trợ có liên quan. Bảng giá bọc răng sứ điển hình bệnh nhân có thể tham khảo như sau:

Nha khoa bọc răng sứ có mức giá đa dạng

 • Răng sứ hợp kim Titan có giá 2,800,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM có giá 5,200,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM) có giá 6,000,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ IPS E.Max có giá 7,000,000 đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer Zirconia có giá 7,000,000 đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max có giá 7,500,000 đồng/răng.
 • Chữa tủy răng cửa, răng nanh và răng cối nhỏ có giá 1,500,000 đồng/răng.
 • Chữa tủy răng cối số 6 có giá 2,000,000 đồng/răng.
 • Chữa tủy răng cối số 7,8 có giá 2,500,000 đồng/răng.
 • Chữa tủy lại răng trước (Từ răng 1 - răng 5) có giá 2,000,000 đồng/răng.
 • Chữa tủy lại răng cối số 6 có giá 2,500,000 đồng/răng.
 • Chữa tủy lại răng cối số 7,8 có giá 3,000,000 đồng/răng.
 • Chốt kim loại + Trám kết thúc có giá 500,000 đồng/răng.
 • Cùi giả kim loại, trám tái tạo (không kèm mão) có giá 800,000 đồng/răng.
 • Cùi giả carbon, tái tạo răng (không kèm mão) có giá 1,500,000 đồng/răng.

Kinh nghiệm bọc răng sứ kim loại Titan là gì?

Răng sứ kim loại Titan là một trong những loại răng sứ được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Những kinh nghiệm bọc răng sứ kim loại Titan sau đây sẽ là kiến thức quan trọng để giúp bạn sở hữu chiếc răng sứ chất lượng:

Tìm kiếm nha khoa bọc răng sứ uy tín

Nha khoa uy tín ngoài đảm bảo được giá thành bọc răng sứ còn giúp đảm bảo được chất lượng của răng sứ Titan cũng như quy trình làm răng. Nha khoa uy tín chính là yếu tố quyết định 80% hiệu quả bọc răng sứ cho những chiếc răng mọc xấu. Tại nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi về tay nghề/giàu về kinh nghiệm sẽ thực hiện bọc răng sứ giúp bạn chế được nhiều biến chứng cũng như đau nhức khi làm răng.

Sử dụng răng sứ đi kèm bảo quản

Răng sứ Titan sẽ bị đen viền răng sau thời gian dài sử dụng tuy nhiên nếu chăm sóc răng và tiến hành thăm khám răng cẩn thận bạn sẽ loại bỏ được điều này. Nha khoa, bản thân bạn chăm sóc răng tốt sẽ khiến phần kim loại lâu bị oxy hóa hơn đồng thời sẽ giúp bạn đảm bảo được vẻ trăng sáng của răng.

Bọc răng sứ Titan có thời gian sử dụng tối ưu nếu như bảo quản và chăm sóc tốt

Ăn no trước khi bọc răng sứ

Đây là một trong những điều quan trọng mà nhiều người thường xem nhẹ, không thực hiện theo. Ăn no giúp ổn định lượng đường huyết trong cơ thể và giảm biến chứng tụt huyết áp trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Bạn có thể uống một ít sữa tươi hoặc ăn thức ăn lỏng để đảm bảo sức khỏe trong quá trình mài răng để bọc răng sứ.

Ăn uống khoa học sau khi làm răng

Chế độ ăn uống khoa học giúp vết răng không bị khó chịu, đau nhức hoặc ê buốt bởi quá trình mài răng gây ra. Ngoài uống thuốc do bác sĩ nha khoa kê đơn bạn cần ăn chín uống ngụi, không ăn thức ăn hoặc thức uống quá lạnh, quá nóng để giúp răng giả ổn định hơn. Nha khoa Nhân Tâm chuyên bọc răng sứ chất lượng đảm bảo mà bệnh nhân nên liên hệ để được phục vụ.