Răng sứ Emax có những ưu điểm gì? Địa chỉ bọc răng sứ tốt tại HCM ở đâu?

Răng sứ Emax là loại răng sứ chất lượng có những ưu điểm riêng biệt.

Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp, chất lượng được ưa chuộng hiện nay

Phục hồi răng bị hư hại với răng sứ là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao. Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Trong đó bọc răng sứ Emax là loại răng được sử dụng nhiều bởi sự chất lượng và những ưu điểm mà nó mang lại. Vậy răng sứ Emax có ưu điểm gì, địa chỉ bọc răng sứ tốt tại HCM ở đâu? Mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Răng sứ Emax là gì?

Răng bị hư hại, tổn thương, sứt mẻ, gãy vỡ là một vấn đề khá nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến những chức năng của răng miệng, khiến mọi người bị đau nhức khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày và đặc biệt là mất thẩm mỹ. Bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng này, phục hồi răng bị hư hại nhanh chóng. Do đó mà nhu cầu bọc răng sứ hiện nay của mọi người ngày càng nhiều. Trong đó răng sứ Emax là loại được lựa chọn nhiều để thực hiện. Vậy răng sứ Emax là gì? Đây là một loại răng toàn sứ, cao cấp, chất lượng không kim loại. Loại răng này được làm từ loại sứ chất lượng cao nên mang tính an toàn, lành tính với cơ thể, tồn tại tốt trong môi trường miệng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Loại răng này có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều lần so với các loại răng sứ kim loại. Độ trắng sáng và bóng mờ của răng tương tự như răng thật, mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho các bệnh nhân khi thực hiện bọc răng sứ loại này và khó bị phát hiện làm răng sứ. Ngoài ra vì được cấu tạo từ vật liệu cao cấp nên răng sứ loại này cũng có độ bền cao hơn nhiều lần. Răng có khả năng chịu lực tác động cao, lực ăn nhai lớn mà không khiến răng bị hư hại hay gãy vỡ. Nhờ độ bền cao nên răng có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Răng sứ Emax có những ưu điểm gì?

Răng sứ Emax có màu sắc và độ bóng mờ giống với răng thật

Răng sứ Emax là một trong những loại răng toàn sứ cao cấp, chất lượng được nhiều người lựa chọn phục hình răng hiện nay. Phục hình răng sứ này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội và giúp cho mọi người có được hàm răng đẹp, tính thẩm mỹ cao. Vậy răng sứ Emax có những ưu điểm gì nổi trội hơn các loại răng sứ khác là điều mà nhiều người muốn biết rõ. Loại răng này cũng có những đặc điểm, tính chất riêng biệt để mang lại khả năng phục hình răng tối ưu cho các bệnh nhân. Ưu điểm của răng sứ Emax như sau:

Được chế tạo từ chất liệu đặc biệt

Răng sứ Emax được chế tạo với công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay. Loại răng sứ được chế tạo bởi 2 loại chất liệu là lớp sườn của răng được làm từ sợi gồm thủy tinh và được phủ đến 5 lớp sự nên răng có độ bóng mờ như răng thật.

Độ cứng và khả năng chịu lực cao

Loại răng sứ này được chế tác ở nhiệt độ cao nên khả năng chống đứt gãy tốt, độ bền cao. Khả năng chịu lực của răng cao gấp 4 lần so với răng thật, có thể ăn uống thoải mái mà không lo sợ răng bị nứt bể, sứt mẻ.

Màu sắc tự nhiên

Đối với loại răng sứ này khi bọc sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, màu sắc và hình dáng của răng giống với răng tự nhiên. Do đó mọi người sẽ an tâm khi lựa chọn loại răng sứ này vì khó phát hiện được khi cười nói hay giao tiếp.

An toàn với cơ thể

Răng được chế tác từ vật liệu sứ cao cấp nên an toàn và lành tính với cơ thể, không gây kích ứng, không bị oxy hóa trong môi trường miệng và có thể tồn tại lâu dài mà không xảy ra bất kỳ biến đổi nào.

Tuổi thọ cao

So với những loại răng sứ kim loại thì răng sứ Emax sở hữu độ bền cao gấp nhiều lần. Với những người chăm sóc và bảo vệ răng kỹ lưỡng thì tuổi thọ sử dụng có thể đạt tối đa từ 15 – 20 năm.

Địa chỉ bọc răng sứ tốt tại HCM ở đâu?

Cần tìm địa chỉ bọc răng sứ tốt tại HCM để có được hiệu quả

Địa chỉ bọc răng sứ tốt tại HCM ở đâu là điều mà nhiều người thắc mắc khi muốn lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ cho mình. Để thực hiện phương pháp bọc răng sứ tốt nhất, mọi người nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa điểm nha khoa uy tín hàng đầu tại HCM. Địa chỉ nha khoa này hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng với nhiều phương pháp nha khoa hiện đại, chuyên nghiệp, mới mẻ nhất trên thế giới. Đến nơi này các bệnh nhân sẽ được bọc răng sứ với những loại răng sứ cao cấp, được lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ tiên tiến nhất hiện nay, phục hình răng sứ với những quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp bởi các bác sĩ tay nghề giỏi. Ngoài ra lựa chọn phục hình răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, được tư vấn những quy trình, kế hoạch điều trị cho tình trạng của mình cũng như có được một hàm răng hoàn mỹ nhất. Trong những giải pháp nha khoa hiện nay, bọc răng sứ là một phương pháp mang đến nhiều lợi ích cho mọi người, cải thiện thẩm mỹ răng tốt nhất. Trong các loại răng sứ, răng sứ Emax là loại răng toàn sứ chất lượng, được chế tác từ những công nghệ hiện đại. Lựa chọn loại răng sứ này, mọi người sẽ có được răng mới sử dụng tốt và nhiều lợi ích khác. Để được bọc răng sứ Emax chất lượng, an toàn, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và thực hiện với những quy trình kỹ thuật tốt nhất.