Ưu nhược điểm của răng Veneer sứ là gì?

Veneer sứ là loại răng sứ có giá thành cao nhưng mang lại nhiều ưu điểm.

Nha khoa làm răng sứ Veneer

Làm răng Veneer sứ mang đến hiệu quả thẩm mỹ gần như tuyệt đối cho hàm răng cũng như an toàn sức khỏe. Răng sứ loại này có nhiều ưu điểm nổi bật và giá thành của răng cũng là điều bệnh nhân nên quan tâm.

Ưu điểm của răng Veneer sứ

Răng sứ Veneer là mão răng sứ giả hiện đại nhất thị trường răng sứ hiện nay và có giá thành khá đắt đỏ. Tuy nhiên loại mão răng sứ này mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng, những ưu điểm của răng Veneer sứ phải kể đến như:

 • Màu sắc của răng sứ Veneer trong suốt và trắng sáng giống như men răng thật vì thế nên rất khó để người đối diện nhận ra bạn đang sử dụng răng giả. Ưu điểm này của răng đảm bảo được sự tự tin, thoải mái khi giao tiếp cùng người đối diện.
 • Độ bền chắc cao dù kích thước và độ dày của răng sứ Veneer không giống như những loại mão răng sứ khác trong thị trường. Khả năng chịu lực bên ngoài cũng như khả năng chịu nén của răng sứ Veneer rất cao nên hiếm khi răng bị gãy, vỡ, mẻ hoặc biến dạng.
 • An toàn với cơ thể nhờ chất liệu sứ cao cấp được sử dụng để làm răng Veneer. Bên cạnh đó có nhiều nghiên cứu chứng minh được răng sứ Veneer nhanh tương thích với hàm, không gây dị ứng hoặc biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe người làm răng.
 • Sử dụng răng sứ Veneer không cần thực hiện mài răng quá nhiều, độ dày răng được mài tối đa chỉ 0,6mm hoặc thậm chí là không cần mài răng. Vậy nên khi làm răng sứ Veneer, răng thật gần như được bảo tồn, không gây hại đến men răng cũng không ảnh hưởng đến tủy răng.
 • Mức độ ê buốt của răng sau khi làm răng sứ Veneer được đánh giá ít hơn so với những phương pháp làm răng sứ khác. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái trong việc ăn uống, sinh hoạt cùng chiếc răng sứ Veneer mà không cần lo lắng răng bị hư hỏng nhanh chóng.

Nhược điểm của răng Veneer sứ

Miếng dán sứ Veneer đảm bảo thẩm mỹ hàm răng

Song song với những ưu điểm mang đến khi làm răng sứ Veneer thì vẫn tồn tại nhiều nhược điểm vô cùng ảnh hưởng đến nhu cầu làm răng của bệnh nhân. Một trong số những nhược điểm của răng Veneer sứ khiến nhiều người không thể thực hiện làm răng đó chính là giá thành làm răng sứ Veneer khá đắt đỏ. Giá mặt dán sứ Veneer thông thường đã lên đến 7 triệu đồng/răng hoặc cao hơn tùy từng nha khoa khác nhau.

Bệnh nhân muốn làm răng sứ Veneer cần đảm bảo rằng không mắc bệnh về răng hàm, nguyên nhân làm răng khiếm khuyết đến từ việc răng có khuyết điểm nhưng không quá nặng. Bạn cần thời gian điều trị răng trước khi sử dụng răng sứ Veneer để thẩm mỹ và cần nghiêm túc thực hiện việc thăm khám nha khoa.

Có nên làm răng Veneer sứ không?

Với những ưu điểm cũng như nhược điểm nêu trên thì thắc mắc có nên làm răng Veneer sứ không của bạn chắc chắn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Răng sứ Veneer nên làm nếu bạn đáp ứng được những điều kiện được bác sĩ nha khoa tư vấn. Bên cạnh đó bạn cần tìm kiếm nha khoa chất lượng cao để thực hiện làm răng sứ Veneer an toàn, tiết kiệm.

Hiện tại Nha khoa Nhân Tâm quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong làm răng sứ Veneer nói riêng và nhiều dịch vụ nha khoa khác nói chung. Tại đây mang đến:

Răng sứ Veneer có độ mỏng và màu sắc đẹp

 • Giá làm răng sứ Veneer tiết kiệm nhưng đảm bảo được quy trình làm răng chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, an toàn cho bệnh nhân.
 • Bác sĩ tham gia làm răng sứ Veneer là người có tay nghề cao, có kỹ năng làm việc tốt, có kiến thức nghề ổn định. Bệnh nhân sẽ được chính bác sĩ nha khoa thăm khám, thực hiện việc điều trị nhằm mang đến kết quả chuẩn nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nha khoa tốt không một nha khoa nào có thể cạnh tranh lại được.
 • Trang bị dụng cụ chuyên khoa đầy đủ, thiết bị thăm khám bệnh hiện đại cho người bệnh nhân nhằm mang đến kết quả chính xác, đảm bảo an toàn trong làm răng sứ Veneer.
 • Môi trường làm việc chú ý đến quá trình vệ sinh, vô khuẩn cao nhằm giảm lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng khi làm răng sứ Veneer.
 • Sử dụng miếng dán sứ Veneer chính hãng mang đến sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Nha khoa Nhân Tâm chính là đơn vị làm răng sứ Veneer chất lượng hàng đầu hiện nay bạn nên tham khảo và thực hiện đăng ký để được hỗ trợ.