Khám phá răng sứ Titan và địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn

Các khách hàng có dự định làm răng sứ muốn tìm hiểu thêm về răng sứ Titan và địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn.

Răng sứ titan thuộc loại răng sứ có lõi kim loại, lõi của chúng cấu tạo bởi hợp kim crom - niken – titan, trong đó titan chiếm khoảng 6 – 8%

Răng sứ titan là một trong các loại răng sứ rất phổ biến hiện nay, được áp dụng nhiều trong các phương pháp phục hình răng. Nếu các khách hàng đang muốn tìm một loại răng sứ tốt với mức giá tiết kiệm thì răng sứ titan sẽ là một lựa chọn hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về răng sứ titan và răng sứ Titan và địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn để có thêm những thông tin hữu ích.

Thế nào là răng sứ Titan?

Trong các loại răng sứ hiện nay có trên thị trường, được chia thành 2 loại lớn đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Một chiếc răng sứ sẽ có 2 lớp, đó là một lớp vỏ bên ngoài và lớp lõi bên trong. Với răng toàn sứ, 2 lớp vỏ và lõi được cấu tạo toàn bằng sứ, trong khi đó răng sứ kim loại sẽ có lớp lõi kim loại và lớp vỏ bằng sứ. Răng sứ titan thuộc loại răng sứ có lõi kim loại, lõi của chúng cấu tạo bởi hợp kim crom - niken – titan, trong đó titan chiếm khoảng 6 – 8%. Phía bên ngoài được phủ một lớp sứ để giúp răng có màu sắc trông giống như răng thật. Đây là một loại răng sứ được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa bởi độ an toàn cao, vẻ ngoài tương đối tự nhiên và đặc biệt là giá thành rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam.

Răng sứ Titan có tốt không?

Nếu các khách hàng băn khoăn răng sứ Titan có tốt không, chúng tôi xin đáp rằng tốt. Nhờ lõi hợp kim có thành phần Titan nên loại răng sứ titan này bền và khó bị oxi hoá hơn các hợp kim kim loại thông thường, tính tương thích sinh học cao và rất ít gây kích ứng cho người dùng, trừ trường hợp có cơ địa dị ứng với kim loại. Răng sứ titan bền, chắc, chịu lực tốt để thực hiện các hoạt động ăn nhai. Chế tác của răng sứ tỉ mỉ, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuổi thọ tối đa của răng sứ titan có thể lên đến 10 – 15 năm nếu chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên khách hàng cũng cần cân nhắc một số nhược điểm răng sứ Titan này đó là màu sắc không được tự nhiên do có lớp bên trong là hợp kim, khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp có thể xuất hiện ánh đen. Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng quá mẫn cảm với kim loại có thể bị dị ứng. Sau một thời gian thì viền chân răng bị thâm đen, nhưng khi phục hình mới răng sứ thì tình trạng này sẽ hết.

Nếu các khách hàng băn khoăn răng sứ Titan có tốt không, chúng tôi xin đáp rằng tốt

Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn

Khi bạn đang cần phục hình Implant và thắc mắc không biết tìm kiếm địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn, hãy đến ngay Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn. Với phương châm hoạt động chữ “tâm” đi đầu, Nha khoa Nhân Tâm đã từng bước xây dựng hình ảnh tốt đẹp với nhiều khách hàng có nhu cầu chăm sóc răng. Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm vẫn tiếp tục củng cố, phát triển hệ thống y tế thông qua việc chiêu mộ các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như các trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên ý tế tại Nha khoa Nhân Tâm đều có chung một lý tưởng, là mang đến nụ cười rạng rỡ cho mọi người dân Việt Nam. Vì vậy mà họ luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng, nhiều bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm đã từng đi tu nghiệp từ nước ngoài về để việc thăm khám và điều trị chính xác nhất. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế cũng được Nha khoa Nhân Tâm đầu tư, phát triển và luôn cập nhật theo những tiến bộ mới nhất của thế giới nhằm đảm bảo tính chính xác cao trong công tác chẩn đoán tình trạng răng miệng, điều trị và thẩm mỹ răng.

Khi bạn đang cần phục hình Implant và thắc mắc không biết tìm kiếm địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn, hãy đến ngay nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.