Bạn cần biết răng sứ Cercon là gì? Có cần làm răng sứ Cercon không?

Răng sứ Cercon là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất, quá trình thực hiện làm răng đều được sử dụng bằng các loại máy móc hiện đại.

Răng sứ Cercon sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo

Để đem lại cho mọi người những phương pháp phục hình răng mới nhất thì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều phương pháp phục hình răng mới. Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Với ưu điểm nổi trội., răng được làm từ máy móc hiện đại mang đến cho người dùng độ chính xác cao và khả năng phục hình răng tốt nhất. Để biết được răng sứ Cercon là gì, làm răng sứ Cercon có tốt không, hãy tham khảo những thông tin sau.

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp và chất lượng. Toàn bộ lớp bên ngoài và bên trong đều được làm bằng sứ nên mang đến chất lượng và độ bền cao cho người sử dụng. Răng sứ Cercon mang đến khả năng phục hình răng tốt hơn những phương pháp phục hình răng truyền thống. Với những người bị sâu răng, răng hô, răng móm đều có thể sử dụng được phương pháp này để đem lại tính thẩm mỹ cho răng và bảo vệ răng tốt hơn. Răng sứ Cercon được thiết kế từ công nghệ CAD/CAM hiện đại. Răng sau khi được thiết kế có độ tinh xảo và chính xác cao, vẻ đẹp hài hòa mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm răng sứ Cercon nổi trội.

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi người

Ưu điểm răng sứ Cercon:

Ưu điểm răng sứ Cercon là gì, là điều mà đa số người dùng thắc mắc. Răng sứ Cercon mang đến nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Răng sứ Cercon được làm toàn sứ nên mang đến khả năng ăn nhai tốt hơn, độ chịu lực cao và không dễ bị ảnh hưởng trong quá trình ăn uống.
  • Răng sứ Cercon mang lại vẻ đẹp và độ tinh xảo giống răng thật, răng không có tính phản quang nên khi chiếu sáng thì khó nhận biết được đây là răng sứ.
  • Với những răng sứ kim loại thường bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng do oxy hóa thì với răng sứ Cercon hoàn toàn không gặp phải tình trạng này.
  • Răng sứ Cercon có khả năng tương thích tốt với cơ thể, không gây ra những kích ứng trong thời gian sử dụng.
  • Răng sứ Cercon có khả năng chống bám dính cao, người dùng có thể thoải mái ăn uống mà không sợ làm mất màu răng.

Nhược điểm răng sứ Cercon:

  • Giá làm răng sứ Cercon cao hơn so với những loại răng sứ khác.
  • Có ít địa chỉ nha khoa nơi thực hiện phương pháp làm răng sứ Cercon này.

Quy trình trồng răng sứ Cercon có gì khác so với các loại răng sứ khác

Quy trình làm răng sứ Cercon hoàn toàn khác với những phương pháp làm răng khác. Người dùng sẽ được các nha sĩ tư vấn các thông tin về răng sứ Cercon, sau đó sẽ thực hiện các bước kiểm tra răng miệng. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng, các nha sĩ sẽ tiến hành các bước gây tê và mài cùi răng không quá nhỏ. Tiếp theo là công đoạn thiết kế và chế tạo răng sứ Cercon sẽ được thực hiện bằng máy CAD/CAM. Sau khi máy thực hiện việc chế tạo xong mão răng, nha sĩ sẽ tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Nha sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và dặn dò thực hiện chế độ ăn uống và vệ sinh răng hợp lý để răng được hoàn chỉnh một cách tốt nhất.

Răng sứ Cercon được thực hiện với thời gian nhanh chóng

Có cần làm răng sứ Cercon không?

Răng sứ Cercon mang đến những giải pháp khắc phục những nhược điểm mà các loại răng sứ thông thường không thực hiện được. Với những máy móc hiện đại thì quy trình làm răng sứ Cercon được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp. Răng sứ Cercon mang lại độ chính xác cao, không gặp phải những nhược điểm trong quá trình sử dụng như các loại răng sứ thông thường khác. Răng sứ Cercon mang lại độ bền sử dụng cao và nhiều ưu điểm nổi bật mà người dùng không thể bỏ qua được.

Với những loại răng sứ thông thường thì sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải những nhược điểm và bất tiện. Phương pháp làm răng sứ Cercon mang đến cho người dùng một giải pháp làm răng sứ hoàn hảo, khả năng phục hình răng tốt nhất. Ưu điểm răng sứ Cercon giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không gặp phải bất kỳ ảnh hưởng nào. Răng sứ Cercon mang đến cho người dùng vẻ đẹp thẩm mỹ, giúp người dùng tự tin hơn và cải thiện được nhiều chức năng của răng miệng.

Để biết được thêm thông tin về răng sứ Cercon là gì, mọi người có thể đến tại Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và thực hiện phục hình răng sứ với phương pháp này.