Cần biết giá làm răng sứ bao nhiêu và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại quận 10

Khách hàng có nhu cầu làm răng sứ rất quan tâm về giá làm răng sứ bao nhiêu và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại quận 10, hãy cùng theo dõi để nắm những thông tin hữu ích.

Trả lời cho câu hỏi làm răng sứ mất thời gian bao lâu, để đúc mão sứ chỉ mất vài ngày: bạn chỉ cần chờ 5 – 7 ngày.

Làm răng sứ là một quyết định sáng suốt với những ai đang muốn làm đẹp hiệu quả nhờ cải thiện thẩm mỹ của nụ cười. Vì thế giá làm giá làm răng sứ bao nhiêu và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại quận 10 là điều mà không ít khách hàng đang khao khát được tư vấn. Thấu hiểu khách hàng, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin thật hữu ích trong bài viết sau, hãy cũng theo dõi nhé!

Làm răng sứ mất thời gian bao lâu?

Thời gian làm răng sứ chủ yếu là ở thời gian chờ đúc mão răng sứ sau khi bạn được mài răng và lấy dấu răng sứ, khi có mão sứ đúc phù hợp, bạn sẽ được bác sĩ hẹn gặp để gắn mão sức. Hiện nay nhờ công nghệ máy tính CAD/CAM, khách hàng không những nhanh chóng có răng sứ mới mà còn được thiết kế chuẩn xác với khuôn hàm, để răng sứ sau khi bọc sẽ khít sát với các răng kế bên mà không hề gây cấn, chèn ép khiến người được bọc răng sứ đau khi ăn nhai, cũng như gây viêm nướu lợi.

Trả lời cho câu hỏi làm răng sứ mất thời gian bao lâu, để đúc mão sứ chỉ mất vài ngày, vì vậy thời gian làm răng sứ của bạn chỉ cần từ 5 ngày cho đến 1 tuần chờ đợi là có thể ăn nhau với răng mới và tự tin giao tiếp trước đám đông. Trong thời gian chờ đợi có mão sứ được đúc sau khi đã mài răng và lấy dấu răng, bạn sẽ được gắn mão sứ tạm để có thể ăn nhai và không quá ngại ngùng khi giao tiếp.

Giá làm răng sứ bao nhiêu?

Giải đáp cho thắc mắc “Giá làm răng sứ bao nhiêu?”, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS E.Max: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max: 7,500,000 VND / Răng

Để nhận được tư vấn kỹ lưỡng hơn về ưu và nhược điểm của từng loại răng sứ, loại răng nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như khả năng kinh tế, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Giải đáp cho thắc mắc “Giá làm răng sứ bao nhiêu?”, bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại quận 10 - nha khoa Nhân Tâm đường 3/2

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại quận 10, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm đường 3/2. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, các bác sĩ và nhân viên của chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y dược có tiếng tăm trong nước và được tu nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại quận 10, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm đường 3/2

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.