Điểm khác nhau cơ bản giữa răng sứ Cercon và Cercon HT

Làm răng sứ Cercon và Cercon HT mang đến khả năng phục hình răng sứ hiện đại, giúp người dùng cải thiện các chức năng của răng miệng.

Răng sứ Cercon và Cercon HT là loại răng toàn sứ cao cấp

Sở hữu một hàm răng đều, trắng để nụ cười thêm tươi tắn là ước mơ của nhiều người. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho hàm răng, làm răng sứ chính là phương pháp phổ biến nhất mà nhiều người thường lựa chọn. Răng sứ Cercon và Cercon HT là 2 loại răng sứ sở hữu nhiều ưu điểm. Cả 2 loại răng đều giúp cho bệnh nhân khắc phục được những tình trạng mà răng miệng đang mắc phải và cải thiện các chức năng của răng miệng một cách tốt hơn. Làm răng sứ Cercon và Cercon HT là phương pháp được nhiều nha sĩ đánh giá cao và thường tư vấn cho các bệnh nhân có nhu cầu làm răng sứ. Răng sứ Cercon và Cercon HT có những điểm khác nhau nào, hãy cùng tham khảo những thông tin sau.

Những điểm giống nhau giữa răng sứ Cercon và Cercon HT

Răng sứ Cercon và Cercon HT đều là những loại răng sứ sở hữu chất lượng cao trên thị trường răng sứ hiện nay. Răng sứ Cercon và Cercon HT đều là răng được làm hoàn toàn bằng sứ. Cả 2 loại răng này đều được sản xuất bằng máy CAD/CAM hiện đại, đem đến độ chính xác cao. Cả 2 loại răng đều sở hữu độ bền và khả năng chịu lực cao, giúp cho quá trình ăn uống của bệnh nhân được cải thiện. Cả 2 loại răng sứ này đều được phủ lên phần bề mặt lớp men sứ, tạo màu sắc giống với răng thật. Đặc biệt cả 2 loại đều không mang tính phản quang nên khi chiếu sáng sẽ không biết được là răng sứ. Răng sứ Cercon và Cercon HT đều tương thích tốt với môi trường miệng của mọi người. Đây là những loại răng không bị oxy hóa, không bị xỉn màu và không bị ảnh hưởng màu sắc răng bởi các loại thực phẩm. Giá răng sứ Cercon HT và Cercon phải chăng, phù hợp với chất lượng.

Điểm khác nhau cơ bản giữa răng sứ Cercon và Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có độ mỏng hơn răng sứ Cercon

  • Răng sứ Cercon và Cercon HT đều sở hữu nhiều đặc điểm giống nhau. Để có thể tìm sự khác biệt và so sánh răng sứ Cercon và Cercon HT là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, răng sứ Cercon và Cercon HT cũng có những điểm khác nhau mà bệnh nhân có thể lưu ý:
  • Răng sứ Cercon được làm phần khung sườn từ Zirconium Oxide. Thân răng được làm từ vật liệu có đặc tính cứng cáp nên tạo cho răng khả năng chắc chắn và chịu lực tốt. So với răng sứ Cercon HT thì răng sứ Cercon có phần dày hơn.
  • Răng sứ Cercon HT có lớp bên trong được làm từ Zirconium dioxit, sở hữu độ dày chỉ với 0,5mm. Chính vì vậy mà răng sứ Cercon HT mỏng hơn so với răng sứ Cercon. Với lớp bên trong được làm mỏng nên răng sứ Cercon HT hạn chế được việc mài răng thật.

Nên lựa chọn răng sứ Cercon hay Cercon HT

Răng sứ Cercon và Cercon HT đều sở hữu ưu điểm nổi trội

Răng sứ Cercon và Cercon HT đều là những loại răng toàn sứ cao cấp. Răng sứ Cercon và Cercon HT đều đem lại cho bệnh nhân nhiều ưu điểm nổi trội. Để có thể lựa chọn răng sứ Cercon hay Cercon HT thì người dùng cần tham khảo nha sĩ để có được phương pháp tốt nhất. Răng sứ Cercon HT là phiên bản kế tiếp của răng sứ Cercon, mang đến một số ưu điểm mới. Đối với những người không muốn mài răng thật quá nhiều thì có thể chọn cho mình phương pháp làm răng sứ Cercon HT, vì răng sứ này sở hữu độ mỏng nhưng vẫn giữ được khả năng cứng cáp và chịu lực tốt. Răng sứ Cercon HT sở hữu độ sáng đẹp hơn răng sứ Cercon nên những bệnh nhân muốn phục hình thẩm mỹ cho răng có thể chọn răng sứ này. Giá răng sứ Cercon và Cercon HT đều phù hợp với chất lượng mà người dùng nhận được.

Răng sứ Cercon và Cercon HT đều sở hữu những ưu điểm nổi trội. Để có thể so sánh giữa răng sứ Cercon và Cercon HT không phải là điều dễ dàng vì cả hai loại đều mang đến công dụng hữu ích. Cả hai loại răng sứ này mang đến độ chính xác cao nhờ vào quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Cả hai loại răng này đều sở hữu độ bền cao, tuổi thọ răng lâu dài nên người dùng chỉ cần đầu tư chi phí một lần mà có thể sử dụng răng được lâu hơn so với các loại răng sứ thường.

Nếu bạn muốn làm răng sứ Cercon và Cercon HT, có thể đến với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn rõ ràng và phục hình răng với hai loại răng sứ tốt nhất thị trường này.