Giải đáp: Răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu?

Răng toàn sứ Cercon ht là loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Loại răng này có ưu điểm nổi bật đó là có tính thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai rất tốt nên được lựa chọn nhiều trong việc phục hình răng sứ.

Răng sứ Cercon ht có tính thẩm mỹ cao

Nhiều người khi có nhu cầu phục hình răng sứ đã chọn loại răng Cercon ht vì loại răng này có ưu điểm đó là có tính thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tốt. Đây là một trong những loại răng tốt nhất hiện nay mà giá thành lại không quá cao.

Vậy răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu? Sau đây, hãy cùng với nha khoa Nhân Tâm giải đáp rõ thắc mắc này để bạn biết được giá của loại răng sứ Cercon ht.

Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon ht

Răng sứ Cercon ht được đánh giá là loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Răng có tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo của răng gồm có 2 phần đó là:

  • Khung sườn ở bên trong: Làm bằng Zirconium dioxit có độ dày là 0.5mm giúp đảm bảo độ bền chắc của răng.
  • Lớp men sứ ở bên ngoài: Chế tác bằng công nghệ răng hiện đại.

Chính nhờ lớp khung sườn bên trong mỏng và lớp men sứ Cercon ở bên ngoài giúp răng có tính thẩm mỹ tinh tế, hạn chế tối đa việc mài và lấy tủy răng thật. Răng có màu trắng sáng tự nhiên như răng thật, có độ bóng, gờ rãnh, hình dáng và kích thước như răng thật vì thế nên loại răng này được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu làm răng sứ.

Ngoài ra, ưu điểm về tính thẩm mỹ của răng toàn sứ Cercon ht nữa đó là răng bền màu và không bị đen viền nướu sau một thời gian làm răng như răng sứ kim loại hay răng sứ Titan. Khi phục hình, răng sẽ giữ màu được lâu, trong khi sử dụng không bị đổi màu.

Quy trình trồng răng sứ Cercon ht

Quy trình trồng răng sứ Cercon ht tuân theo những bước cụ thể, khoa học như sau:

Quy trình làm răng được thực hiện khoa học

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng và tiến hành chụp X quang toàn cảnh Panorex để xác định được chính xác các khiếm khuyết.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Tiếp theo, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị răng cụ thể cho bệnh nhân và đưa bảng kế hoạch điều trị này cho bệnh nhân xem. Nếu người bệnh có bất kỳ thắc mắc gì, bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể.

Bước 3: Gây tê và mài răng

Bác sĩ tiến hành gây tê trước cho bệnh nhân để tránh được cảm giác khó chịu trong quá trình mài răng. Quá trình mài răng được thực hiện, tỉ mỉ, không đụng tủy hoặc làm ảnh hưởng tới những răng xung quanh.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm và chuyển cho Labo để kỹ thuật viên tiến hành chế tạo răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ

Cuối cùng, bác sĩ thực hiện gắn răng sứ cho người bệnh.

Kiêng ăn uống gì sau khi trồng răng sứ Cercon ht?

Chế độ ăn uống sau khi trồng răng sứ Cercon ht giữ vai trò quan trọng trong việc giữ răng được bền đẹp theo thời gian. Vậy bạn cần kiêng ăn uống gì sau khi trồng răng sứ Cercon ht. Lưu ý sau khi trồng răng sứ Cercon ht là bạn cần kiêng những thứ sau:

  • Kiêng đồ ăn quá cứng.
  • Kiêng chất kích thích đặc biệt là cà phê.
  • Kiêng hút thuốc lá vì dễ làm răng xỉn màu.
  • Ngoài những thứ cần kiêng như trên, để răng bền đẹp thì bạn nên ăn những đồ ăn mềm, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

Răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu?

Giá răng sứ Cercon ht cũng là yếu tố quan trọng và được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu làm răng sứ. Vậy răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường, giá làm răng sứ Cercon ht có giá dao động từ 5 8 triệu VNĐ/ răng. Đây cũng không phải là mức chi phí khá cao nên các khách hàng hoàn toàn có khả năng làm răng này giúp có một hàm răng tự nhiên, sáng bóng đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Giá răng sứ Cercon ht không quá cao

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ làm răng sứ Cercon ht uy tín, chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu. Nha khoa có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; chất lượng làm răng sứ được đảm bảo cùng quy trình làm răng khoa học sẽ giúp bạn làm răng đẹp và an toàn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Cercon ht hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.