Nên bọc răng sứ Cercon hay loại khác?

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Với tính thẩm mỹ cao cùng với khả năng ăn nhai tốt nên răng sứ Cercon là lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu làm răng sứ.

Có 2 loại răng sứ Cercon phổ biến hiện nay

Một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay trong giải pháp trồng răng sứ đó là răng sứ Cercon. Loại răng sứ này có nhiều ưu điểm nổi bật đó là có tính thẩm mỹ cao như răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu trồng răng sứ, nhiều người vẫn đặt ra thắc mắc có nên bọc răng sứ Cercon hay loại khác? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm giải đáp về thắc mắc này.

Các loại răng sứ Cercon phổ biến hiện nay

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ không có chứa kim loại. Một phần của sườn răng được đúc từ sứ Zirconia và lớp bên ngoài được lớp lớp men sứ kép Cercon. Các loại răng sứ Cercon hiện nay như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại răng sứ Cercon phổ biến đó là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon ht.

Theo đánh giá của các nha sĩ và nhận xét của các khách hàng đã từng làm răng sứ Cercon thì cả 2 loại răng sứ này đều đáp ứng được những tiêu chí về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Chính vì thế nên loại răng này sẽ giúp bạn thoải mái trong hoạt động ăn nhai hàng ngày.

Khi bạn có nhu cầu làm răng thì tùy theo nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình hình răng cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn về mẫu răng sứ thích hợp giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe như mong muốn.

Giá cả của từng loại răng sứ Cercon

Mức giá của răng sứ Cercon không quá cao

Vậy giá cả của từng loại răng sứ Cercon như thế nào? Khi nói đến chi phí của từng loại răng sứ Cercon sẽ là một câu hỏi khó đưa ra được câu trả lời do việc làm răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp chỉnh nha, tình trạng răng miệng của bệnh nhân hoặc cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép răng.

Hiện nay, trên thị trường thì mức giá răng sứ Cercon ở mức là 5.500.000 VNĐ/ răng, còn mức giá của răng sứ Cercon ht ở mức cao hơn một chút đó là 6.000.000 VNĐ/ răng.

Nên bọc răng sứ Cercon hay loại khác?

Khi có nhu cầu bọc răng sứ thì bạn nên bọc răng sứ Cercon hay loại khác? Đây là thắc mắc của nhiều người.

Với câu hỏi này thì tùy theo nhu cầu và sở thích cũng như khả năng tài chính của bạn mà bạn sẽ đưa ra quyết định hợp lý nhất của bản thân. Như đã nói ở trên thì răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm nổi bật như có tính thẩm mỹ cao như răng thật, có độ bền cao, không bị đen viền nướu vì là răng toàn sứ, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt hơn so với những loại răng bọc kim loại hay răng sứ titan thường bị đen nướu, tính thẩm mỹ không bằng. Tuy nhiên, răng sứ Cercon thì có giá thành cao hơn răng bọc kim loại hay răng sứ Titan.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của chúng tôi thì khi có nhu cầu bọc răng sứ, bạn hoàn toàn nên chọn loại răng sứ Cercon do những ưu điểm nổi bật của nó so với những loại răng khác.

Bọc răng sứ ở đâu chất lượng tốt?

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ bọc răng sứ Cercon uy tín

Chọn địa chỉ bọc răng sứ cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý để có một hàm răng chắc khỏe, quá trình làm răng an toàn, răng có tuổi thọ lâu. Vậy nên bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt?

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa bọc răng sứ chất lượng:

  • Có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề
  • Chất lượng răng sứ được đảm bảo
  • Quy trình bọc răng sứ khoa học, an toàn
  • Hệ thống phòng ốc hiện đại, khang trang
  • Bảng giá răng sứ niêm yết công khai

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa làm răng Cercon uy tín trên thị trường đáp ứng đủ những tiêu chí trên đây. Nếu có nhu cầu làm răng Cercon, bạn hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm.

Trong thời gian hoạt động, Nha khoa Nhân Tâm đã được các khách hàng hoàn toàn hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao. Với chất lượng làm răng được bảo đảm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.