Nên trồng răng cửa loại nào, răng sứ Emax hay Zirconia?

Răng sứ Emax và Zirconia là hai loại được lựa chọn nhiều hiện nay.

Trồng răng cửa với răng sứ Emax hay Zirconia là thắc mắc của nhiều người

Răng cửa đóng một vài trò quan trọng đối với tất cả mọi người. Khi răng cửa bị sứt mẻ, bị xỉn màu, bị thưa sẽ khiến cho thẩm mỹ của hàm răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trồng răng cửa với răng sứ là giải pháp tối ưu để cải thiện tình trạng này. Vậy nên trồng răng cửa loại nào, răng sứ Emax hay Zirconia? Mọi người hãy cùng tìm hiểu thông tin sau.

Ưu điểm răng sứ Emax

Phục hình răng sứ là một giải pháp nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Với phương pháp này sẽ mang lại cho mọi người một hàm răng đẹp, mang lại thẩm mỹ cao hơn và giúp cho các chức năng của răng miệng được thực hiện dễ dàng. Trong các loại răng sứ hiện nay răng sứ Emax mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Loại răng này giúp mọi người cải thiện những nhược điểm của răng miệng và đem lại một hàm răng hoàn mỹ hơn, ăn nhai dễ dàng, thuận tiện trong các sinh hoạt thường ngày. Ưu điểm răng sứ Emax có thể kể đến đầu tiên chính là chất liệu của loại răng này. Đây là loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ, Răng được phủ đến lớp sứ nên có độ sáng bóng tốt, mang lại cảm giác tự nhiên như răng thật. Loại răng sứ này được chế tạo từ chất liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ hiện đại nên khả năng chịu lực tốt, cao hơn gấp lần so với răng thật. Do đó răng khó bị đứt gãy hay sứt mẻ, mang lại cảm giác ăn nhai tốt cho bệnh nhân mà không phải kiêng cử nhiều. Đối với loại răng sứ Emax này, mọi người có thể hoàn toàn an tâm về độ lành tính với cơ thể. Răng sứ này không gây kích ứng lợi, không mang lại cảm giác khó chịu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng. Ngoài ra loại răng này có thể duy trì được tuổi thọ từ 15 – 20 năm hoặc có thể lâu hơn nếu được chăm sóc tốt. Điều này giúp cho bệnh nhân có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc phục hình răng sứ, không phải thay mới sau nhiều năm sử dụng.

Ưu điểm răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia có độ cứng gấp 7 lần răng thật

Răng sứ Zirconia cũng là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay được nhiều người đánh giá cao. Loại răng này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và giúp cho mọi người có được một hàm răng hoàn mỹ hơn, khả năng phục hình thẩm mỹ răng tốt. Ưu điểm răng sứ Zirconia đầu tiên là loại răng sứ này được làm từ chất liệu cao cấp bằng sứ Zirconia. Loại răng sứ này cũng thuộc một trong những dòng răng toàn sứ không kim loại cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Với răng sứ này có phần khung sườn bên trong được làm hoàn toàn bằng sứ nên những bệnh nhân dị ứng với kim loại sẽ không bị kích ứng. Được làm từ chất liệu cao cấp nên răng có khả năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng nướu. Răng sứ Zirconia có màu sắc giống như răng thật, độ bóng mờ của răng tốt, mang lại cảm giác tự nhiên, khó nhận biết được là răng giả. Do đó loại răng sứ này hoàn toàn phù hợp để phục hình thẩm mỹ cho răng. Dòng răng sứ này có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao hơn nhiều lần so với răng thật. Răng có khả năng chống đứt gãy và ăn mòn tốt và khó bị hư hại trong suốt thời gian sử dụng. Do vậy mọi người có thể ăn nhai tốt với loại răng sứ này.

Nên trồng răng cửa loại nào, răng sứ Emax hay Zirconia?

Răng sứ Emax và Zirconia đều đáp ứng tốt cho khả năng phục hình răng

Cải thiện tình trạng thẩm mỹ của răng cũng như khắc phục nhược điểm răng với phương pháp trồng răng sứ là một giải pháp toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này đem lại cho mọi người một hàm răng đẹp và khả năng ăn nhai tốt như răng thật. Với những ưu điểm và khả năng phục hồi răng mang lại thì răng sứ Emax và răng sứ Zirconia đều đáp ứng tốt. Vậy nên lựa chọn loại răng nào để trồng răng cửa, răng sứ Emax hay Zirconia là điều mà nhiều người băn khoăn. Cả hai loại răng này đều được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng tương thích sinh học cao và độ bền tốt. Do đó việc lựa chọn phục hình với loại răng nào cũng đều mang lại cho mọi người chất lượng tốt nhất và khả năng sử dụng thuận tiện. Phục hình răng cửa với loại răng nào phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Khả năng đáp ứng về độ bền và tuổi thọ của 2 loại răng này là như nhau. Do vậy bệnh nhân có thể đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Phục hình răng sứ để có được một hàm răng đẹp và sử dụng tốt được nhiều người ưa thích hiện nay. Trong đó răng sứ Emax và Zirconia là hai loại răng cao cấp, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Qua những thông tin trên mọi người có thể biết được ưu điểm của từng loại để có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn muốn tìm nơi trồng răng sứ Emax và Zirconia, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, thực hiện với quy trình chất lượng, hiệu quả cao.