Răng sứ Cercon có mấy loại, nên chọn loại nào tốt nhất?

Răng sứ Cercon có mấy loại? Răng sứ Cercon có hai loại là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT. Mỗi loại có những ưu điểm vượt trội riêng. Tùy nhu cầu và điều kiện kinh tế mà lựa chọn loại răng sứ Cercon phù hợp.

Bọc răng sứ Cercon có những loại nào?

Răng sứ cercon có mấy loại là câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang quan tâm. Răng sứ Cercon có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến hơn cả là 2 loại răng sứ là Cercon Zirconia và Cercon HT. Đây là hai loại răng sứ có tính thẩm mỹ và bền chắc được rất nhiều người lựa chọn.

Vì sao răng sứ Cercon được ưa chuộng hiện nay?

Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà loại răng sứ này mang lại cho khách hàng sử dụng. 4 ưu điểm nổi trội của răng sứ Cercon khiến bất cứ ai biết cũng rất muốn được làm loại răng sứ thẩm mỹ này.

Tính quang học

Răng sứ Cercon là một loại răng toàn sứ do vậy mà không bị chịu tác động bởi ánh sáng phản quang khi chiếu vào. Thường thì các loại răng sứ bằng kim loại khi bị chiếu ánh sáng vào sẽ nhìn thấy màu đen rõ nét, rất mất thẩm mỹ. Điều này thực sự ảnh hưởng rất xấu tới hình ảnh cá nhân của bạn khi vào trong club, bar, quán cafe, nhà hàng,...

Tính thẩm mỹ

Răng Cercon là loại răng sứ kép do vậy mà mức độ trắng sáng của răng là tối ưu. Răng không bị viền đen quanh nướu như những loại răng sứ bằng kim loại. Độ trắng sáng tự nhiên của răng sứ Cercon khiến nhiều người thích bởi nhìn gần cũng không biết là trồng răng sứ.

Tính chính xác

Toàn bộ răng sứ Cercon được làm bằng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM được thực hiện bằng máy tính nên đảm bảo độ chính xác tối đa.

Tính an toàn

Răng sứ Cercon an toàn tuyệt đối, kể cả bạn sở hữu bộ nướu nhạy cảm đến đâu. Răng không bị oxy hóa, không gây ra tác dụng phụ hóa học hay dị ứng nướu răng trong thời gian sử dụng lâu dài.

Răng sứ Cercon có mấy loại, nên chọn loại nào tốt nhất?

Hai loại răng sứ Cercon phổ biến hiện nay là răng Cercon Zirconia và răng Cercon HT với những ưu điểm nổi trội riêng biệt.

Hai loại răng sứ Cercon phổ biến

Răng sứ Cercon Zirconia

Cercon Zirconia là loại răng sứ có nguồn nguyên liệu sứ được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Răng được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM cho độ chính xác cực cao, đảm bảo độ vừa khít cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Răng có độ sáng đẹp tự nhiên, không hề bị dị ứng, kích ứng mô trong môi trường khoang miệng. Ngoài ra, độ bền tốt, khả năng chịu lực cao và khả năng chống được sự ăn mòn cũng là những ưu điểm nổi trội khiến nhiều người lựa chọn loại răng này.

Răng sứ Cercon HT

Loại răng sứ Cercon HT cũng được chế tạo bằng phần mềm CAD/CAM hiện đại với độ chính xác cao. Điểm nổi bật của loại răng sứ này là khung sườn được làm bằng Zirconium Dioxit chỉ mỏng 0.5mm nên bạn không cần phải mài mòn răng nhiều mà vẫn lắp răng sứ chất lượng. Răng sứ có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Nên chọn loại răng sứ Cercon loại nào? Mức giá của hai loại răng sứ Cercon này không quá chênh lệch nhau là mấy. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ Cercon phù hợp. Nếu bạn không muốn mài mòn răng thật của mình nhiều thì chọn răng sứ Cercon HT.

Địa chỉ trồng răng sứ Cercon tin cậy TPHCM

Có rất nhiều địa chỉ nha khoa có dịch vụ thẩm mỹ trồng răng khác nhau ở TPHCM. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo được chất lượng dịch vụ thẩm mỹ trồng răng sứ cho bạn. Bọc răng sứ Cercon yêu cầu máy móc và công nghệ đạt chuẩn để thực hiện chế tạo răng sứ với độ chính xác cao cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem xét giá răng sứ Cercon, mức độ uy tín của các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện trồng răng sứ để bạn sở hữu hàm răng sứ mới trắng sáng và bền chắc.

Trồng răng sứ Cercon tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Cercon thì Nha khoa Nhân Tâm chính xác là sự lựa chọn tốt nhất tại TPHCM. Răng sứ Cercon Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, kinh nghiệm trên 20 năm, răng được chế tạo bởi kỹ thuật CAD/CAM hiện đại, tiên tiến đảm bảo được độ chính xác tối đa và thẩm mỹ tuyệt vời cho hàm răng của bạn!