Thắc mắc: Răng toàn sứ Cercon giá bao nhiêu?

Răng toàn sứ Cercon là mẫu răng sứ phục hình răng cao cấp với cấu tạo lớp khung sườn và vỏ chụp thiết kế toàn sứ. Chính những ưu điểm vượt trội về màu sắc, tuổi thọ, độ bền cao,đảm bảo ăn nhai,… mà răng toàn sứ được quan tâm và tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống máy CAD/CAM hiện đại

Bọc răng sứ toàn sứ là giải pháp nha khoa phục hình thẩm mỹ răng được mọi người ưa chuộng. Răng toàn sứ Cercon được lựa chọn nhờ khả năng phục hình bền đẹp, an toàn, giá cả tốt hơn nhiều so với phương pháp trồng răng implant với chất lượng tốt nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại cùng hiệu quả cao, điều khách hàng quan tâm còn lại là răng toàn sứ cercon giá bao nhiêu, nên lựa chọn không. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Răng toàn sứ Cercon có bền chắc không?

Răng toàn sứ Cercon như tên gọi thuộc dòng răng toàn sứ với phần sườn được đúc bằng sứ và lớp ngoài cũng được phủ bằng sứ.

  • Khung sườn Cercon được làm bằng vật liệu zirconium oxide được thiết kế bằng hệ thống máy tính CAD/CAM. Với kỹ thuật nhuộm đáp ứng chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ cao cho phục hình toàn sứ hiện đại.
  • Còn về phần lớp ngoài của Cercon, nguyên liệu là Cercon Ceramics có đặc tính quang học như răng tự nhiên, sống động như răng thật. Bột sứ với màu men, ngà, opaque và màu tạo hiệu ứng tạo nên màu chính xác và nhanh chóng.

Chính được cấu tạo từ nguyên vật liệu trên mà răng sứ Cercon rất chắc, bền và trông giống như răng thật.

Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon được sản xuất trên phần mềm CAD/CAM tiên tiến, hiện đại nên độ chính xác cực cao cùng cấu tạo toàn sứ mang đến cho Cercon những ưu điểm vượt trội, được các chuyên gia đánh giá là “ông hoàng” răng sứ. Sau đây là những ưu điểm răng toàn sứ Cercon:

Răng toàn sứ Cercon – “Ông hoàng” răng sứ

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: răng toàn sứ Cercon có màu sắc tự nhiên hoàn toàn giống như răng thật, cho độ thẩm mỹ cao cùng độ chính xác tuyệt đối.
  • Tính tương hợp sinh học tốt nhất, không gây ra bất kỳ phản ứng nào cho răng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Răng toàn sứ Cercon có bền không? Thời gian sử dụng lâu dài bởi làm từ chất liệu tương đương vật liệu công nghệ cao thường được sử dụng trong tàu vũ trụ, các khớp trong y học,… cho độ chịu lực và bền chắc cao.
  • Bảo tồn răng thật tốt bởi thiết kế khung sườn chỉ dày 0,5mm, nên khi làm răng toàn sứ Cercon bác sĩ chỉ cần mài răng rất ít, giúp răng được bọc toàn sứ trở nên chắc khỏe hơn.

Chính những ưu điểm thuộc hàng top về răng sứ, răng toàn sứ Cercon đánh giá là sự lựa chọn tối ưu về chất lượng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật so với các loại răng sứ khác, dần trở thành dòng răng sứ mọi người lựa chọn phục hình.

Một số hạn chế của răng toàn sứ Cercon

Không gì là hoàn hảo hoàn toàn, chất lượng có cao thì răng toàn sứ Cercon cũng có hạn chế nhất định.

  • Phục hình bằng răng toàn sứ Cercon có chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác, đây là lý do mà nhiều bệnh nhân thật sự rất yêu thích mà phải đổi loại răng sứ khác thay thế.
  • Theo các chuyên gia đánh giá, mẫu răng toàn sứ Cercon còn hạn chế với những trường hợp cầu răng sứ quá dài.
  • Răng sứ Cercon có thiết kế khung sườn mỏng khoảng 0,5 mm, có khả năng chịu được lực đè nén khá tốt, nhưng chính sự trong suốt của lớp sườn đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Do đó, cần cân nhắc thật kỹ khi bạn bị tình trạng răng nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong.

Cần cân nhắc khi răng bị nhiễm màu kháng sinh

Chi phí khá cao có lẽ là phiền lòng nhiều nhất của mọi người khi được bác sĩ tư vấn loại răng sứ phù hợp cho tình trạng răng mình. Thật sự rất thích răng toàn sứ Cercon nhưng tài chính không cho phép. Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật chính xác đến từng mili, chất lượng xứng danh hàng đầu thì giá cho răng toàn sứ Cercon có thể chấp nhận được.

Răng toàn sứ Cercon giá bao nhiêu?

Cercon là mẫu răng toàn sứ được ưa chuộng hàng đầu tại các trung tâm nha khoa bởi tính thẩm mỹ và bền chắc hơn hẳn một số loại răng sứ khác. Là sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt thì chi phí cho loại răng này khá cao. Dao động từ 5.000.000 – 6.000.000 đồng/ răng, răng toàn sứ Cercon còn được bảo hành 10 năm.

Quan trọng hơn cả là chúng ta phải tìm kiếm kỹ và lựa chọn những nha khoa uy tín để được tiến hành bọc răng sứ Cercon chất lượng và đúng quy trình. Như thế thì chiếc răng toàn sứ Cercon mới này thật bền vững và thẩm mỹ như mong muốn. Nha khoa Nhân Tâm có thể là lựa chọn tốt cho bạn đáng lưu ý.

Trên đây là thông tin ưu nhược điểm cùng giá trồng răng sứ Cercon bao nhiêu. Để biết thêm thông tin dịch vụ bọc răng toàn sứ Cercon, hãy liên hệ với chúng tôi. Nha khoa Nhân Tâm sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách.