Thời gian bảo hành răng sứ Cercon và những chú ý sau khi làm răng sứ Cercon

Thời gian bảo hành răng sứ Cercon là vô cùng quan trọng. Bạn nên làm răng sứ Cercon ở địa chỉ nha khoa uy tín để có chính sách bảo hành răng sứ tốt nhất. Những đơn vị nha khoa có thời gian bảo hành răng sứ dài hạn cũng chứng tỏ mức độ uy tín của thương hiệu nha khoa đó.

Bảo hành răng sứ Cercon trong bao lâu?

Bảo hành răng sứ cercon bao nhiêu lâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Số tiền bỏ ra để làm một bộ răng sứ thực sự không phải là rẻ, bởi vậy mà khách hàng cần có chính sách bảo hành tốt từ đơn vị nha khoa để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình. Những đơn vị nha khoa chất lượng, uy tín luôn luôn có chính sách bảo hành răng sứ Cercon dài hạn cho khách hàng của mình.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các loại răng sứ thông thường. Nếu bạn muốn làm răng sứ Cercon thì trước hết cần biết những ưu điểm của loại răng sứ này và cân nhắc. Trước tiên, bạn cần biết răng sứ Cercon là một loại răng toàn sứ, không pha kim loại. Răng có cấu tạo ở phần sườn bên trong là lớp Zirconia và lớp sứ ở bên ngoài là Cercon Kiss.

Ưu điểm răng sứ Cercon

Tính quang học

Răng sứ Cercon đạt chất lượng thẩm mỹ như răng thật, khi gặp ánh sáng chiếu vào thì không hề bị phản sáng. Điều này bạn có thể thấy rất rõ nét khi bác sĩ nha khoa chiếu ánh sáng vào răng sứ Cercon. Khi bạn vào một môi trường có nhiều ánh sáng như ở trong bar, club, nhà hàng, cafe thì cũng không lo ngại khi ánh sáng chiếu vào thì răng sứ sẽ nhìn tối màu đi, mất thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ kép, chính bởi vậy răng không xảy ra hiện tượng đen ở viền nướu. Loại răng này có màu sắc sáng tự nhiên, sáng đều. So với các loại răng sứ kim loại thì loại răng toàn sứ như Cercon đảm bảo được tính thẩm mỹ hơn cả.

Tính chính xác

Quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân và cả khâu sản xuất đều được làm tự động bởi máy tính, thiết bị công nghệ nên tính chính xác đạt tuyệt đối.

Ngoài ra, răng sứ Cercon không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng, không làm giảm vị giác trong khi ăn nhai. Các chuyên gia nha khoa cho biết, khả năng cứng chắc của răng sứ gấp từ 3 đến 6 lần so với răng thật của chúng ta.

Quy trình làm răng sứ Cercon

Quy trình làm răng sứ Cercon được thực hiện như sau:

Quy trình làm răng sứ Cercon

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ đến đơn vị nha khoa để được bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cho bạn. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp bọc răng sứ.

Bước 2: Chụp phim

Kỹ thuật viên của nha khoa sẽ sử dụng máy chụp phim chuyên dụng nha khoa để cho kết quả đánh giá tổng quát về hàm răng của bạn.

Bước 3: Lấy dấu răng hàm, cạo vôi răng

Bác sĩ nha khoa sẽ lấy dấu răng hàm của bạn nhằm mục đích để làm răng tạm.

Bước 4: Mài men răng

Răng của bạn sẽ được mài men xung quanh, tạo trụ nhỏ để giúp răng sứ bám dính tốt, tạo được sự vững chắc y như răng thật. Các mão răng sứ có kích thước mỏng vậy nên việc mài mòn răng sẽ hạn chế, tạo độ chắc chắn đến mức tối đa trong thời gian dùng răng sứ dài hạn.

Bước 5: Lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ

Kỹ thuật viên nha khoa sẽ chế tạo răng sứ thông qua phần mềm CAD/CAM, tạo ra những chiếc răng sứ vừa vặn, phù hợp với kích thước răng của từng khách hàng.

Bước 6: Gắn răng tạm

Răng tạm được bác sĩ gắn bằng nhựa cứng phục vụ cho việc ăn nhai, sinh hoạt bình thường của khách.

Bước 7: Tiến hành bọc răng toàn sứ

Trong thời gian đầu, khoảng 1 tuần, bác sĩ sẽ gắn răng sứ tạm thời để cho khách hàng kiểm tra khả năng ăn nhai và sinh hoạt. Có thể nói đây là quá trình thử nghiệm răng sứ. Đây cũng là quá trình để đánh giá xem mức độ khớp, bám dính của răng sứ trên hàm của khách hàng. Sau khi kiểm tra xong, sẽ có điều chỉnh nếu cần và tiến hành bọc răng toàn sứ Cercon thật đảm bảo được độ khít chặt, ăn nhai thoải mái cho răng.

Thời gian bảo hành răng sứ Cercon và những chú ý sau khi làm răng sứ Cercon

Thời gian bảo hành răng sứ Cercon khoảng từ 7 đến 10 năm tùy từng loại răng sứ Cercon mà bạn thực hiện. Sau khi làm răng sứ Cercon, bạn cần chú ý những điểm sau:

Những chú ý sau khi làm răng sứ Cercon

  • Tập dùng chỉ nha khoa sau khi bọc răng sứ
  • Chải răng bằng bàn chải mềm
  • Súc miệng mỗi ngày
  • Có chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh
  • Không ăn nhai đồ quá cứng, đồ quá nóng hay quá lạnh

Nha khoa Nhân Tâm – đơn vị nha khoa về răng thẩm mỹ hàng đầu sẽ đem tới cho bạn một bộ răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ và bền chắc lâu dài!