Tìm hiểu về nha khoa Nhân Tâm, nha khoa bọc răng sứ chất lượng tại HCM

Khách hàng dự định bọc răng sứ mong muốn được giới thiệu về các loại răng sứ và quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Trả lời câu hỏi có mấy loại răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi xin giới thiệu có 2 loại răng sứ là răng sứ titan và răng toàn sứ.

Nha khoa Nhân Tâm là đơn vị được khách hàng đánh giá nha khoa bọc răng sứ chất lượng tại HCM. Không ít các khách hàng gần xa có nhu cầu bọc răng sứ muốn được giới thiệu thêm về các loại răng sứ và quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đừng bỏ lỡ những thông tin giải đáp cho các thắc mắc vừa rồi trong bài viết dưới đây nhé!

Có mấy loại răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm?

Trả lời câu hỏi có mấy loại răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi xin giới thiệu có 2 loại răng sứ được thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm là răng sứ titan và răng toàn sứ. Răng sứ Titan là loại răng này bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ, lớp sườn được làm từ hợp kim Titan nên hạn chế oxi hoá trong môi trường răng miệng và không gây kích ứng, trừ trường hợp quá mẫn cảm với kim loại. Bên cạnh đó, tuổi thọ và độ chịu lực của răng sứ Titan cũng tương đối tối. Đây là loại răng sứ có chi phí rẻ và chất lượng tương đối về mặt thẩm mỹ, độ cứng cao có thể thoải mái thực hiện các hoạt động ăn nhai. Răng sứ toàn sứ màu sắc và độ bền tương đương như răng thật. Bên cạnh đó, loại răng này cũng không gây dị ứng do độ tương hợp sinh học cao nhờ được cấu tại 2 lớp lớp sườn và lớp vỏ đều từ sứ. Khả năng chịu lực của loại răng toàn sứ rất tốt, do đó khách hàng có thể thoải mái, dễ dàng hơn trong việc ăn uống. Một số loại răng sứ toàn sứ được dùng tại Nha khoa Nhân Tâm là răng sứ Zirconia, Cercon và răng sứ Emax.

Quy trình bọc răng sứ nha khoa Nhân Tâm

Xin giới thiệu đến khách hàng quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ được thực hiện theo các bước sau.

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, hỏi tiền sử dị ứng, xem bọc răng sứ kim loại Titan có phải là lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng hay không, đồng thời có cần điều trị bệnh răng miệng nào trước khi bọc răng sứ hay không.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng và chụp xương quai hàm để nắm rõ cấu trúc răng của khách hàng nhằm đảm bảo quá trình an toàn và chính xác.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành mài răng và lấy dấu răng sứ, sau đó đặt mão sứ tạm để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai cho khách hàng trong lúc chờ đúc mão sứ.
  • Bước 4: Sau vài ngày khi mão sứ chính thức đã đúc xong, bác sĩ sẽ đặt răng sứ mới lên vị trí răng của sao cho vừa vặn với khớp nhai của hàm.
  • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc răng miệng tại nhà để bảo quản răng sứ được tốt hơn, ngoài ra dặn dò bệnh nhân tái khám để kiểm tra khớp cắn của răng sứ có lệch hay làm viêm nướu lợi hay không và kết thúc Quy trình bọc răng sứ kim loại Titan.

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm sẽ được thực hiện theo 5 bước như trên

Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa bọc răng sứ chất lượng tại HCM

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị nha khoa bọc răng sứ chất lượng tại HCM có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn bọc răng sứ Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị nha khoa bọc răng sứ chất lượng tại HCM có hơn 20 năm kinh nghiệm

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.