Tính ưu việt của công nghệ răng sứ Cercon

Công nghệ răng sứ cercon là một công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến, khác biệt nhất hiện nay. Chính vì điểm ưu việt này mà nhu cầu trồng răng sứ cercon ngày càng cao.

Công nghệ răng sứ cercon được hoạt động hoàn toàn tự động

Làm răng sứ cercon là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bệnh nhân cải thiện được tính thẩm mỹ của răng, giúp khoác thêm “chiếc áo” mới cao cấp, đẹp đẽ cho những chiếc răng có thẩm mỹ kém, không hài hòa trên hàm. Và với công nghệ răng sứ cercon hiện đại, tiến tiến này tại Nha khoa Nhân Tâm, các khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Tại sao công nghệ răng sứ cercon “hot” hiện nay?

Răng sứ cercon được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ ưu việt nhất trong thị trường nha khoa hiện nay, đó chính là công nghệ CAD/CAM. Với công nghệ này, răng sứ cercon sẽ được thiết kế hoàn toàn trên máy vi tính và sẽ được quan sát các chi tiết, dấu răng theo không gian 3 chiều. Sau khi được thiết kế, răng sứ cercon sẽ được chế tác từ những khối zirconia nguyên chất, sau đó được nung dưới hàng ngàn độ C nhiều lần, đặc biệt nhất là quy trình này được diễn ra hoàn toàn tự động với sự hỗ trợ của các máy móc và thiết bị hiện đại của nha khoa.

Có thể nói, nhờ công nghệ tiên tiến và hiện đại này mà răng sứ cercon được mệnh danh là loại răng sứ có nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Ưu điểm răng sứ cercon có thể kế đến đầu tiên đó chính là tính thẩm mỹ tốt. Nhờ màu sắc của răng tự nhiên, độ phản quang chân thật và có khả năng chống được các yếu tố gây ra tình trạng vàng răng, xỉn màu, đen viền nướu như vi khuẩn, phẩm màu, axit,.. mà răng sứ cercon có độ thẩm mỹ không khác gì răng thật, tạo được đỉnh cao của thẩm mỹ răng sứ.

Độ bền cao, độ chịu lực tốt. Như đã nêu trên, răng sứ cercon khi trải qua quá trình nung nóng nhiều lần đã tạo ra một độ bền vô cùng cao, có khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa và độ bền này được các chuyên gia nha khoa ước tính nó phải gấp 5 lần so với răng thật.

Lành tính, thân thiện với bệnh nhân sử dụng. Một trong những ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon mà khó có loại răng sứ nào sánh bằng đó chính là tính tương hợp sinh học tốt. Được sản xuất từ công nghệ ưu việt và chất liệu thân thiện, răng sứ cercon phù hợp với mọi bệnh nhân, không gây ra các tác dụng phụ.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài là một trong những ưu điểm khác của răng sứ cercon . Răng sứ cercon có thể được sử dụng lâu dài từ 10 đến 20 năm nếu như được chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Tính ưu việt của công nghệ răng sứ cercon

Công nghệ răng sứ cercon được đánh giá rất cao

Công nghệ răng sứ cercon là một trong những công nghệ được các bác sĩ cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao và xem đây là một đỉnh cao của hoàn mỹ trong cấy ghép và trồng răng sứ. Với công nghệ răng sứ cercon ưu việt này, toàn bộ quá trình chế tác răng sứ đều được làm hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị điện tử. Từ đó sản xuất ra những chiếc răng sứ cercon có độ chính xác tuyệt đối về kích thước, chất lượng và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng.

Giá cả công nghệ răng sứ cercon

Vì đây là một công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, thế nên giá công nghệ răng sứ cercon có mức chênh lệch khá cao so với những công nghệ răng sứ thông thường khác. Tuy nhiên, với các ưu điểm và quy trình thực hiện cao cấp thì mức chi phí bỏ ra cho răng sứ cercon là vô cùng phù hợp. Bạn có thể tham khảo mức giá này ngay tại bảng giá trồng răng sứ của nha khoa Nhân Tâm.

Địa chỉ sử dụng công nghệ răng sứ cercon uy tín hiện nay

Để có răng sứ cercon thật đẹp hãy lựa chọn một nha khoa uy tín

Công nghệ răng sứ cercon được đánh giá là một công nghệ đòi hỏi cao về kỹ thuật sử dụng cũng như tay nghề của bác sĩ thế nên không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện nó một cách an toàn, chất lượng. Tuy nhiên, đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, bởi Nha khoa Nhân Tâm có một đội ngũ bác sĩ nha khoa dày dặn kinh nghiệm cũng như các máy móc, thiết bị đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Và nếu bạn vẫn có thắc mắc gì liên quan đến công nghệ trồng răng sứ cercon ưu việt này hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được hỗ trợ tốt nhất.