Trả lời: Có mấy loại răng sứ? Nha khoa bọc răng sứ chất lượng ở đâu?

Răng sứ hiện nay có 2 loại chính đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Bọc răng sứ khôi phục diện mạo trẻ đẹp

Nha khoa bọc răng sứ chất lượng tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nên bệnh nhân cần có sự chuyên nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác làm răng sứ. Nha khoa Nhân Tâm sẽ là điểm đến tin cậy, chuyên nghiệp giúp bệnh nhân phục hình răng sứ an toàn nhất hiện nay.

Có mấy loại răng sứ?

Trên thị trường làm răng sứ hiện nay có 2 loại răng sứ được sử dụng phổ biến đó chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Mỗi loại răng sứ đều có những đặc điểm vô cùng khác biệt và mang đến những ưu điểm khác nhau. Nếu bạn chưa biết có mấy loại răng sứ thì dưới đây là thông tin về thắc mắc này:

 • Răng sứ kim loại là răng sứ có phần khung được làm bằng chất liệu kim loại bên trong và mão sứ phủ bên ngoài bề mặt. Loại răng sứ này được sử dụng rất phổ biến vì có sự hợp lý về giá thành cũng như chất lượng. Răng sứ kim loại thích hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau nếu họ cần phục hình răng giả.
 • Răng sứ toàn sứ là loại mão răng sứ được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ, không sử dụng kim loại. Mão sứ loại này được đánh giá cao về chất lượng nên được nhiều bác sĩ nha khoa ưa thích lựa chọn. Tuy nhiên giá thành của mão răng sứ toàn sứ không hề rẻ tiền nên nhiều bệnh nhân rất ngại sử dụng.

Nên làm răng sứ loại nào?

Tùy theo từng điều kiện khác nhau của bệnh nhân mà bạn nên làm răng sứ loại nào sao cho thích hợp. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm khác nhau cũng như mức giá khác nhau, giá làm răng sứ các loại biến động như sau:

Nha khoa chuyên bọc răng sứ đa dạng về giá

 • Răng sứ hợp kim Titan có giá 2,8 triệu đồng/răng.
 • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM có giá thành 5,2 triệu đồng/răng.
 • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM) có giá 6 triệu đồng/răng.
 • Răng toàn sứ IPS E.Max có giá 7 triệu đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer Zirconia có giá 7 triệu đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max có giá 7,5 triệu đồng/răng.

Điều kiện tài chính của bệnh nhân chính là yếu tố khiến bệnh nhân nên quyết định lựa chọn làm răng sứ loại này dựa vào bảng giá được cung cấp như trên.

Nha khoa bọc răng sứ chất lượng ở đâu?

Tại địa chỉ số 807, đường 3/2, phường 7, quận 10, tp.Hồ Chí Minh bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bọc răng sứ trên cả tuyệt vời. Có đến hơn 98% bệnh nhân đã tìm lại cuộc sống, sự tự tin và thành công khi đồng hành cùng Nha khoa Nhân Tâm để bọc răng sứ, phục hình hàm răng có khuyết điểm. Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho bệnh nhân những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cao tiến hành trực tiếp bọc răng sứ phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, mỗi năm Nha khoa Nhân Tâm còn cử bác sĩ tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề tại nước ngoài.
 • Điều kiện làm việc đảm bảo yếu tố vô trùng gần như tuyệt đối từ khử trùng dụng cụ cho đến khử trùng phòng khám bệnh, điều trị,… Bệnh nhân được sử dụng ghế nha riêng biệt cũng như đảm bảo điều kiện hạn chế lây nhiễm chéo khi bọc răng sứ.
 • Thực hiện các bước trong quy trình bọc răng sứ chuẩn kỹ thuật và mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm hoàn toàn không đau đớn hoặc khó chịu nên bệnh nhân không cần phải lo lắng.
 • Nha khoa luôn thu thập những công nghệ mới cũng như ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào trong điều trị, bọc răng sứ cho bệnh nhân. Điển hình như công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D được nha khoa sử dụng mang đến hiệu quả rút ngắn thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân và đảm bảo kết quả chính xác ngay từ lần đầu tiên gắn thử.

Khám cẩn thận trước khi bọc răng sứ

 • Giá thành dịch vụ bọc răng sứ rẻ, tiết kiệm nhưng đảm bảo sự an toàn khi làm răng sứ cùng nha khoa.
 • Chất liệu làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm có nguồn gốc rõ ràng, được Nha khoa Nhân Tâm nhập khẩu trực tiếp tại những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp… và đã được FDA kiểm định hoàn toàn an toàn đối với cơ thể.
 • Bệnh nhân được tư vấn thân thiện, nhiệt tình; cung cấp xe đưa đón chuyên dụng khi điều trị tại nha khoa mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn.

An toàn, chất lượng cao, uy tín là những gì Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo phục vụ bệnh nhân của mình. Nếu có răng mọc hô nhẹ, móm nhẹ hoặc mọc lệch nhẹ cần bọc răng sứ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.