Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Có nên trồng răng sứ Cercon không?

Trồng răng sứ Cercon – biện pháp khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng, thay thế răng gãy, tái tạo thẩm mỹ, khỏe, sát khít như răng thật. Hàm răng đều đẹp và chắc khỏe không còn là xa vời.

Răng sứ được bọc sát khít với cùi răng thật

Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng rất được yêu thích cùng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Trong đó, răng sứ Cercon vượt trội về chất lượng, tính bền cũng như giá trị thẩm mỹ mà không răng sứ nào vượt qua được. Với những ưu điểm đó, trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu, có nên trồng răng sứ Cercon hay không được mọi người tìm hiểu.

Tìm hiểu nhu cầu trồng răng sứ Cercon hiện nay

Hiện nay, rất nhiều người bị vấn đề răng như mất răng, răng gãy vỡ, sâu răng, nhiễm màu kháng sinh, hình thể răng không đều,… nên đã chọn thẩm mỹ lại răng để có hàm răng đẹp hơn bởi ai cũng có nhu cầu làm đẹp sở hữu hàm răng khỏe mạnh.

Trồng răng sứ Cercon là phương pháp phục hình cho răng bị mất bằng cách bắc cầu. Phương pháp này sử dụng dải răng sứ gồm ít nhất ba răng để đặt vào khoảng trống mất răng.

Ưu điểm của bọc răng sứ Cercon mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai tốt như thật. So với các loại răng sứ khác thì Cercon mắc hơn thật nhưng lại thấp hơn nhiều khi sử dụng phương pháp khác chẳng hạn như cấy ghép implant.

Không thể phủ nhận rằng bọc răng sứ Cercon là giải pháp tối ưu cho việc phục hồi răng bị mất bởi tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Bọc răng sứ Cercon khiến khách hàng yên tâm lựa chọn, được yêu thích nhất hiện nay.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là sản phẩm răng sứ cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn để khôi phục lại chiếc răng gãy vỡ, mất màu, bị sâu,… Tuy nhiên, nhiều khách hàng có ý muốn chọn trồng răng sứ Cercon vẫn còn mơ hồ về ưu và nhược điểm về mẫu răng toàn sứ này.

Răng sứ Cercon có những ưu điểm nổi bật:

  • Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng.
  • Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng.
  • Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng.
  • Răng chắc khỏe gấp 1,6 lần răng thật.
  • Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên.
  • Răng sát khít với răng thật.
  • Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng.

Có những ưu điểm vượt trội thì cũng có những nhược điểm răng sứ Cercon sau:.

  • Răng sứ Cercon được các chuyên gia bọc răng sứ và kỹ thuật viên chế tác răng sứ cho hay, nó có thiết kế khung sườn mỏng khoảng 0,5 mm, có khả năng chịu được lực đè nén khá tốt, nhưng không có gì là hoàn hảo, sự trong suốt của lớp sườn đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Vì vậy, đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong thì cần cân nhắc trước khi sử dụng loại răng sứ này.
  • Răng sứ Cercon có chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác nên nhiều khách hàng không đủ khả năng tài chính để thực hiện phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ Cercon. Đây cũng là vấn đề cơ bản khiến không ít khách hàng buộc phải lựa chọn sản phẩm răng sứ khác mặc dù rất thích răng sứ Cercon.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon có màu sắc thật, cứng chắc, tương quan sinh học cao và đảm bảo ăn nhai như thật. Đây cũng là lý do giải thích vì sao nhiều người chọn trồng răng sứ Cercon để phục hình răng. Với những mặt ưu điểm đó thì giá trồng răng sứ Cercon bao nhiêu được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

So với nhiều mẫu răng sứ đang được ưa thích và sử dụng phổ biến, răng sứ Cercon được đánh giá có mức giá cao hơn hẳn với 5.500.000 – 6.000.000 đồng cho một răng cùng chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Đắp sứ lên sườn Cercon, quy trình khó

Răng sứ Cercon lại có giá thành cao hơn rất nhiều so với một số mẫu sứ khác bởi các yếu tố: quy trình sản xuất và thực hiện phức tạp hơn, đòi hỏi phải có bác sĩ và kỹ thuật viên tay nghề giỏi thì quá trình phục hình răng sứ Cercon diễn ra nhanh chóng; thiết kế răng sứ Cercon bằng công nghệ CAD/CAM giúp răng sứ có độ chính xác cao, chịu lực tốt và tính thẩm mỹ tinh tế, toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức.

Có nên trồng răng sứ Cercon không?

Mỗi loại răng sứ có những ưu điểm riêng, răng sứ Cercon cũng có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên răng sứ Cercon có chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác nên nhiều khách hàng không đủ khả năng tài chính để thực hiện phục hình bằng trồng răng sứ Cercon mặc dù nhiều khách hàng rất yêu thích.

Răng bọc bằng răng sứ Cercon thay vì bằng sứ kim loại thường

Cân nhắc lựa chọn của bạn, sao cho phù hợp với túi tiền, tình trạng răng cùng tư vấn của bác sĩ để chọn ra phương pháp đúng nhất. Răng sứ Cercon tuy vậy nhưng rất xứng đáng với giá tiền chi trả cùng chất lượng tốt.

Trên đây là những thông tin về ưu nhược điểm cũng như giá cả của trồng răng sứ Cercon. Hãy liên hệ cho chúng tôi, Nha khoa Nhân Tâm sẽ tư vấn cho bạn có nên trồng răng sứ Cercon không cùng nhiều vấn đề liên quan khác.