Trồng răng sứ có tốt không? Trồng răng sứ trải qua mấy bước?

Các khách hàng dự định trồng răng muốn được biết trồng răng sứ có tốt không và trồng răng sứ trải qua mấy bước.

Trả lời cho câu hỏi trồng răng sứ có tốt không, điều này phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng

Với những khách hàng có răng bị mất, dẫn đến thiếu tự tin trong giao tiếp với người khác, mong muốn có thể trồng răng càng nhanh càng tốt và có độ thẩm mỹ cao. Trồng răng sứ là một phương pháp trồng răng cổ điển có thể giúp khách hàng có răng sứ nhanh với chi phí tiết kiệm, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin về trồng răng sứ có tốt không, trồng răng sứ trải qua mấy bước và trồng răng sứ ở đâu thẩm mỹ trong bài viết sau nhé!

Trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ - hay còn gọi là bắc cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng cổ điển, thông dụng cho một hoặc vài răng mất kế cận nhau, khi những răng lành kế cận sẽ được mài cùi để làm cầu bắc cho răng sứ tại vị trí mất răng. Ưu thế của phương pháp trồng răng sứ là thời gian thực hiện nhanh, khách hàng chỉ cần chờ khoảng 1 tuần là đã có răng sứ mới phù hợp với bản thân. Chi phí của phương pháp này rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp trồng răng cấy ghép implant. Trả lời cho câu hỏi trồng răng sứ có tốt không, điều này phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng. Đây là phương pháp được thực hiện nhanh chóng, rẻ tiền và không đau, tuy nhiên vì cần mài cùi hai răng kế cận của răng để làm cầu, sau đó mới đúc răng sứ lên trên, sẽ khiến răng yếu và có thể xảy ra ê buốt. Tuổi thọ của cầu răng sứ không lâu, sau một khoảng thời gian vài năm tuỳ theo chất lượng loại răng sứ mà bạn sẽ phải thay cầu răng sứ khác. Ngoài ra trồng răng sứ không ngăn được quá trình tiêu xương tụt lợi. Nếu khách hàng mong muốn một phương pháp có nhiều lợi ích hơn cho sức khoẻ răng miệng chung, ngăn được tiêu xương và tuổi thọ lâu dài thì có thể tham khảo phương pháp trồng răng implant.

Trồng răng sứ trải qua mấy bước?

Giải đáp cho thắc mắc trồng răng sứ trải qua mấy bước, chúng tôi xin giới thiệu quy trình như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra răng miệng tổng quát xem có vấn đề răng miệng nào khác cần điều trị hay không. Sau đó kiểm tra và xác định 2 răng lân cận răng cửa bị mất có đủ chắc khoẻ để làm cầu răng hay không. Bạn sẽ được chụp x quang để đánh giá chính xác nhất. Bác sĩ tư vấn các loại răng sứ phù hợp nhu cầu khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ càng, sau đó tiến hành gây tê nếu cần thiết để chuẩn bị cho bước mài cùi răng.
  • Bước 3: Bác sĩ mài cùi răng thật ở vị trí kế cận răng mất, sau đó lấy dấu răng của khách hàng để thực hiện mẫu răng sứ phù hợp.
  • Bước 4: Khách hàng sẽ được gắn răng tạm để có thể ăn nhai trong thời gian chờ mão sứ vừa với kích cỡ của bạn được đúc.
  • Bước 5: Sau khi mão sứ đã hoàn thành, bạn sẽ đến nha khoa để được bác sĩ lắp mão sứ chính thức và cố định bằng vật liệu kết dính nha khoa. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ dặn dò khách hàng về thời gian tái khám định kỳ để kiểm tra các vấn đề gì tại vị trí trồng răng cần xử lý hay không.

Giải đáp cho thắc mắc trồng răng sứ trải qua mấy bước, chúng tôi xin giới thiệu quy trình như trên

Trồng răng sứ ở đâu?

Nếu khách hàng đang cần được giới thiệu trồng răng sứ ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa đáng tin cậy sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng. Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực nha khoa nên khách hàng hoàn toàn có thể tin vào độ uy tín. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện trồng răng sứ cho khách hàng đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng và hỗ trợ trong các bước của quy trình trồng răng sứ.

Nếu khách hàng đang cần được giới thiệu trồng răng sứ ở đâu, hãy đến với nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa đáng tin cậy

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.