Tư vấn cách chăm sóc răng sứ Cercon sao cho đúng

Sau khi làm răng sứ Cercon, cần chăm sóc răng kỹ lưỡng để răng có tuổi thọ cao và bền hơn.

Răng sứ Cercon mang lại nụ cười tươi tắn

Làm răng sứ Cercon là phương pháp phục hình răng hiện đại và tiên tiến, mang đến cho mọi người độ an toàn cho sức khỏe răng miệng, nâng cao tính năng thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, khắc phục những tình trạng răng miệng đang tồn tại tốt hơn. Răng sứ cũng như răng thật, nếu chăm sóc không kỹ lưỡng và không vệ sinh răng thường xuyên thì răng sẽ dễ bị hư và gặp phải những vấn đề về răng miệng. Sau khi làm răng sứ Cercon, để răng có độ bền và tuổi thọ cao cần tuân theo chỉ định của nha sĩ và tham khảo những cách chăm sóc răng sứ Cercon.

Vì sao trồng răng sứ Cercon đang là lựa chọn của nhiều người?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng và phục hình răng thì các phương pháp làm răng sứ mới xuất hiện đem đến cho người dùng nhiều điểm tiện dụng. Với các phương pháp làm răng sứ truyền thống còn nhiều nhược điểm chưa khắc phục được và thường có tuổi thọ ngắn. Chính vì vậy mà phương pháp làm răng sứ Cercon ra đời, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp làm răng truyền thống. Răng sứ Cercon mang đến cho người bệnh khả năng phục hình răng tốt nhất, độ bền cao và không gặp phải những vấn đề gây cản trở trong quá trình sử dụng. Quy trình trồng răng sứ Cercon chuyên nghiệp, hiện đại với những trang thiết bị chuyên dụng. Răng sứ Cercon được thiết kế bằng máy tính nên mang lại độ chính xác cao với từng đối tượng khác nhau. Với nhiều ưu điểm mang lại, răng sứ Cercon đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Quy trình trồng răng sứ Cercon

Quy trình trồng răng sứ Cercon chuyên nghiệp

Để tiến hành quy trình trồng răng sứ Cercon, người bệnh sẽ được tư vấn những thông tin về loại răng sứ này. Sau khi được tư vấn, người bệnh sẽ được khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Các nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng và xác định răng cần được trồng. Kế tiếp người bệnh sẽ được vệ sinh răng miệng và gây tê để tiến hành mài răng thật với tỉ lệ phù hợp. Sau khi mài răng, người bệnh sẽ được lấy mẫu và kích thước để tiến hành thiết kế răng sứ Cercon. Sau khi hoàn thành việc làm răng sứ Cercon, người bệnh sẽ được gắn răng sứ và hoàn thành quá trình trồng răng. Các nha sĩ sẽ hướng dẫn cách bảo quản răng sứ Cercon và những lưu ý trong quá trình sử dụng.

Cách chăm sóc răng sứ Cercon sao cho đúng?

Chăm sóc răng kỹ lưỡng để răng có tuổi thọ cao nhất

Răng sứ cũng như răng thật, nếu không được chăm sóc răng sẽ bị hư và giảm tuổi thọ. Chính vì vậy người bệnh cần phải thực hiện các cách chăm sóc răng sứ Cercon và tuân theo những chỉ định của nha sĩ. Sử dụng loại bàn chải mềm để đánh răng và thực hiện đánh răng theo chiều dọc, không đánh liên tục hay quá nhiều vào phần răng sứ. Hạn chế những thực phẩm cà phê, thuốc lá, nước ngọt vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến răng sứ, vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Không dùng răng cắn trực tiếp vào những thực phẩm quá cứng hoặc quá dai. Tránh việc nhai một bên hàm sẽ làm răng sứ nhanh bị hao mòn và dẫn đến những bệnh lý khác về răng miệng, cần thực hiện việc nhai đều hai bên hàm. Sau khi ăn xong, cần vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa và nước súc miệng để lấy những thực phẩm còn mắc lại trên răng.

Thời gian bảo hành răng sứ Cercon bao lâu?

Răng sứ Cercon có độ bền và tuổi thọ cao, người bệnh có thể sử dụng răng lên đến 20 năm nếu thực hiện bảo quản và các cách chăm sóc răng sứ Cercon kỹ lưỡng. Trong quá trình sử dụng răng sứ Cercon lâu dài sẽ không tránh khỏi những vấn đề xảy ra với răng. Lúc này khách hàng có thể đến nơi thực hiện trồng răng sứ để bảo hành răng nếu còn trong thời hạn bảo hành. Đối với răng sứ ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có thời gian bảo hành răng sứ Cercon khác nhau. Sau khi thực hiện trồng răng sứ Cercon, người bệnh sẽ được phiếu bảo hành tại nha khoa đó và những quy định bảo hành. Tại Nha khoa Nhân Tâm, làm răng sứ Cercon người bệnh sẽ được bảo hành lên đến 10 năm. Mỗi người sẽ được nhận thẻ bảo hành với thông tin cá nhân, vị trí và số lượng răng, mã số thẻ.

Phục hình răng sứ là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay. Răng sứ Cercon mang đến nhiều ưu điểm nên luôn nhận được những đánh giá tốt của mọi người. Sau khi làm răng sứ thì các cách bảo quản răng sứ Cercon là điều được nhiều người quan tâm. Cần thực hiện các chỉ dẫn của nha sĩ và các bước chăm sóc răng kỹ lưỡng để răng đạt được tuổi thọ cao nhất.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng và chăm sóc răng miệng uy tín trên thị trường. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, mọi người sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng và thời gian bảo hành răng tốt nhất.