Tư vấn và báo giá răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon là sản phẩm lựa chọn ưa thích, chất lượng được nhiều nha khoa tin tưởng, giới thiệu phục hình cho khách hàng. Chất lượng đi đầu cùng những ưu điểm vượt trội, răng sứ Cercon đáng được lựa chọn.

Răng bị mẻ gây thiếu thẩm mỹ

Lo sợ bị đen viền nướu khi làm răng bằng răng sứ kim loại, biết đến Cercon có những ưu điểm vượt trội khắc phục điều trên làm bạn thích thú. Làm răng Cercon là phương pháp phục hình răng chất lượng “ông hoàng”, đem lại nụ cười rạng rỡ, ăn nhai như thật. Nếu bạn muốn được tư vấn và báo giá răng sứ Cercon bao nhiêu, hãy dành ít thời gian tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp nhé!

Đối tượng nào làm răng sứ Cercon?

Phục hình bằng phương pháp làm răng sứ càng trở nên quen thuộc và được ưu tiên lựa chọn, nhưng Cercon phù hợp thật sự cho những đối tượng nào?

  • Đối tượng răng bị mòn men, hoặc men răng xấu cần bọc răng thẩm mỹ.
  • Những răng hàm bị mất, răng hàm cần chữa tủy.
  • Răng bị gãy vỡ, mẻ, hoặc tai nạn khiến gãy, mất răng.
  • Làm cầu răng, khôi phục răng bị mất.
  • Răng thưa, mọc lệch ở mức độ nhẹ.
  • Răng bị ố vàng cho nhiễm các sắc tố và tẩy trắng không sạch được.

Bạn mắc phải những trường hợp như thế đã không còn lo lắng nữa rồi phải không. Làm răng sứ Cercon mang đến hiệu quả phục hình rõ rệt, làm đẹp cho cả hàm răng cũng như phục hồi chức năng ăn nhai vốn có của răng, an toàn, chất lượng hàng đầu.

Làm răng sứ Cercon thích hợp vào thời điểm nào?

Xứng danh “ông hoàng” của các mẫu răng sứ, Cercon mang tính thẩm mỹ cùng khả năng ăn nhai như răng thật. Bạn gặp những tình huống ở phần trên đã giới thiệu và lựa chọn làm răng sứ là giải pháp cho răng thời điểm thích hợp là khi nào?

Làm răng sứ Cercon linh động cho nhiều tình huống yêu cầu thiết yếu là bạn phải mọc đủ răng vĩnh viễn. Quá trình thay răng chưa diễn ra hoàn tất mà đã làm răng sứ Cercon sẽ gây ra sai lệch cho hàm về sau.

Chi phí giá cả của răng sứ Cercon khá cao nên bạn cũng cần chuẩn bị túi tiền tốt nếu lựa chọn làm nhiều răng. Nhưng yên tâm, nha khoa sẽ có tư vấn cụ thể hỗ trợ khách hàng về vấn đề này.

Làm răng sứ Cercon được bao lâu ?

Làm răng sứ Cercon mang tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin nói cười với hàm răng đẹp. Chính vì thế mà mọi người thắc mắc làm răng sứ loại này được sử dụng bao lâu?

Răng sứ Cercon được thiết kế với cấu tạo toàn sứ, nguyên liệu chế tạo tàu vũ trụ, các khớp xương y khoa,… nên rất chắc và bền hơn răng sứ kim loại thường. Nếu được chăm sóc tốt, răng toàn sứ có thể tồn tại lên đến 20 năm mà không bị đen viền hay lộ bóng.

Răng sứ Cercon được cấu tạo toàn sứ

Răng sứ Cercon thuộc top chất lượng là vậy nhưng tuổi thọ của làm răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: kỹ thuật bọc sứ, tay nghề bác sĩ, thiết bị hỗ trợ và cách chăm sóc răng sứ của bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng,… Do đó, lựa chọn một nha khoa uy tín cũng là phần tử góp công tạo nên một ca làm răng sứ Cercon thành công, bền chắc lâu nhất.

Làm răng sứ Cercon được bao lâu còn phụ thuộc yếu tố cơ địa của mỗi người. Vì vậy, cũng làm răng sứ Cercon tại một địa chỉ thì lại hàm bọc sứ của người này có thể bền đẹp lâu hơn người kia. Đừng so sánh hay đổ thừa cho điều gì khi chưa thật sự biết hoàn toàn nhé.

Báo giá răng sứ Cercon tại nha khoa Nhân Tâm

Răng Cercon thuộc mẫu răng toàn sứ, trông thật và tự nhiên khiến bạn khó phân biệt răng thật hay giả. Cùng với chất liệu Cercon có độ chịu lực tốt, dòng răng sứ này có độ bền cao, an tâm ăn uống như thường. Chính những ưu việt như thế mà giá cả của răng Cercon cao hơn so với mẫu răng khác. Giá của dao động tầm 5.000.000 – 6.000.000 đồng/ răng cùng chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Giá này tuy khá cao, nhưng đáng để chi trả cho một chiếc răng chất lượng đứng đầu. Giá có thể cao hay thấp hơn còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và số lượng răng cần làm.

Bác sĩ phải có tay nghề cao để mài và gắn răng chính xác

Để răng đẹp và ăn nhai tốt, bác sĩ phải có tay nghề cao để mài và gắn răng chính xác. Kết hợp với kinh nghiệm, còn lựa chọn màu sắc răng sao cho tự nhiên và giống thật nhất. Ngoài ra, các kỹ thuật viên phải gia công tỉ mỉ, khéo léo từ hình dáng đến màu sắc để hoàn thành chiếc răng hoàn hảo cho khách hàng.

Trên đây là thông tin cung cấp cho bạn hiểu hơn về răng sứ Cercon. Để được tư vấn có nên làm răng sứ Cercon không hay muốn biết bảng giá răng sứ Cercon tại Nha khoa Nhân Tâm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nha khoa Nhân Tâm, tận tâm phục quý khách.