Ưu điểm của răng sứ Cercon và những điều nên biết trước khi làm răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon mang đến khả năng phục hình răng chất lượng, thẩm mỹ cao, độ bền tốt nên được nhiều người ưa chuộng.

Răng sứ Cercon mang đến khả năng phục hình răng chất lượng

Răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp và chất lượng được nhiều nha sĩ khuyên dùng hiện nay. Ưu điểm của răng sứ Cercon là được làm hoàn toàn bằng sứ với 2 lớp được làm từ vật liệu chất lượng. Răng sứ Cercon mang đến độ bền đẹp, cải thiện khả năng ăn nhai, các chức năng của răng miệng và mang lại khả năng phục hình thẩm mỹ cho mọi người. Răng sứ Cercon mang lại khả năng tương thích tốt với cơ thể, không gây nên biến chứng gì trong quá trình sử dụng. Răng sứ Cercon được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Làm răng sứ Cercon là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay.

Răng sứ Cercon là gì? Có mấy loại răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon là gì, thường được nhiều người thắc mắc nhất. Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Răng sứ Cercon được làm hoàn toàn bằng sứ với 2 lớp, lớp bên trong được làm từ Zirconia, lớp bên ngoài được bọc sứ Cercon Kit. Răng sứ Cercon được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy CAD/CAM, mang đến sự hiện đại và độ chính xác cao. Ưu điểm của răng sứ Cercon mang đến cho mọi người khả năng phục hình răng chất lượng, độ bền sử dụng cao, khắc phục những nhược điểm và tình trạng của răng miệng. Răng sứ Cercon có 2 loại: răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT. Răng sứ Cercon HT là phiên bản kế tiếp của răng sứ Cercon mang đến nhiều tính năng tiện dụng và các điểm vượt trội.

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực lên đến 900Mpa

Răng sứ Cercon sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên thường được các nha sĩ và nha khoa uy tín khuyên dùng. Răng sứ Cercon sở hữu các ưu điểm:

Phục hình thẩm mỹ

Răng sứ Cercon được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy nên mang đến độ chính xác cao, khắc phục tình trạng răng thưa tốt. Ưu điểm răng sứ Cercon là có màu sắc giống với răng thật, không mang tính phản quang như các loại răng sứ khác. Răng sứ Cercon khắc phục những tình trạng răng hô vẩu nhẹ, răng mẻ, răng sâu rất tốt.

Không bị đen viền nướu hay đổi màu

Răng sứ Cercon có độ bền màu cao, không bám thức ăn và đổi màu trong quá trình sử dụng. Điều này người bệnh không thể gặp được khi sử dụng các loại răng sứ thông thường. Ngoài ra, răng sứ Cercon không bị đen viền nướu khi sử dụng lâu dài.

Độ cứng răng sứ Cercon cao

Răng sứ Cercon được thiết kế với lớp bên ngoài và bên trong hoàn toàn bằng sứ nên mang đến chất lượng và độ bền cao cho người sử dụng. Thân răng được làm từ vật liệu có đặc tính cứng cáp nên tạo cho răng khả năng chắc chắn và chịu lực tốt. Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực lên đến 900Mpa, không bị hao mòn hoặc bị oxy hóa trong quá trình sử dụng.

An toàn với cơ thể

Ưu điểm của răng sứ Cercon là tương thích tốt với cơ thể, đối với những người dị ứng với kim loại thì đây là giải pháp ưu việt. Trong quá trình sử dụng, người bệnh sẽ không gặp phải bất kỳ phản ứng nào với cơ thể hoặc biến chứng gì.

Không mài răng nhiều, không làm chết tủy răng

Răng sứ Cercon được thiết kế hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, đem lại độ chính xác cao cho răng mà không phải mài răng quá nhiều, không làm chết tủy răng. Với những loại máy sản xuất chuyên dụng, răng sứ Cercon đạt độ tinh xảo lớn, mang lại sự chất lượng.

Một số hạn chế của răng sứ Cercon

Phương pháp làm răng sứ Cercon mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng. Tuy nhiên có một số trường hợp không sử dụng được phương pháp này như: người bị hô hoặc móm quá nhiều. Với những người bị mất răng toàn hàm cũng không thể sử dụng được phương pháp phục hình răng này. Ngoài ra, răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp nên sở hữu giá thành cao hơn những loại răng sứ khác nên nhiều người không đủ điều kiện để thực hiện được phương pháp này.

Răng sứ Cercon phục hình thẩm mỹ với những người bị hô vẩu nhẹ

Thời gian bảo hành răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có độ bền lâu dài nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Khi thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín, mọi người sẽ được bảo hành răng với thời gian tùy thuộc vào từng nơi. Mỗi địa chỉ nha khoa đều có chính sách bảo hành và thời gian bảo hành khác nhau. Tại những địa chỉ nha khoa uy tín khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bảo hành cũng như chất lượng dịch vụ.

Giá răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là gì, răng sứ Cercon có tốt không, giá răng sứ Cercon bao nhiêu là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. So với các loại răng sứ thông thường khác thì răng sứ Cercon có giá cao hơn. Giá răng sứ Cercon thường giao động từ 5.000.000 đồng/ răng. Tuy nhiên chất lượng mà răng sứ Cercon mang lại tốt hơn các loại răng sứ thông thường. Thời gian sử dụng răng sứ Cercon lên đến 20 năm, giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn các loại răng sứ khác.

Răng sứ Cercon mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm nổi trội. Phục hình răng sứ Cercon là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của răng sứ Cercon là phương pháp phục hình răng hiện đại và tiên tiến bởi răng được sản xuất hoàn toàn bằng máy. So với các loại răng sứ thông thường thì răng sứ Cercon khắc phục được nhiều nhược điểm, cải thiện những tình trạng của răng miệng một cách hoàn chỉnh.

Để biết được thêm những thông tin về răng sứ Cercon là gì, mọi người có thể đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn trực tiếp và phục hình răng sứ Cercon này.