Vì sao trồng răng sứ titan được nhiều nhiều lựa chọn?

Trồng răng sứ titan đang là một giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà nó đem lại cho người sử dụng.

Phương pháp trồng răng sứ titan là một phương pháp tối ưu hiện nay

Trồng răng sứ titan là một trong những giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi chính khả năng phục hình răng tuyệt vời và hoàn hảo về thẩm mỹ của răng và cả chức năng nhai của răng. Tuy nhiên đối với một vài khách hàng khó tính, khi bắt đầu thực hiện phương pháp này luôn có rất nhiều vấn đề cần được tư vấn. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây tìm hiểu về phương pháp trồng răng sứ titan này nhé!

Đánh giá toàn diện về răng sứ titan

Trồng răng sứ titan có tốt không? Một câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt vấn đề với các bác sĩ hay các chuyên gia nha khoa. Răng sứ titan là một loại răng sứ kim loại có cấu tạo gồm hai phần chính. Phần lõi bên trong được thiết kế từ một loại hợp kim gồm 3 thành phần chính niken, titan và crom, trong đó thành phần titanium chiếm từ 4 % đến 6%. và phần bên ngoài răng sứ titan được chế tạo bọc phủ một lớp men sứ lành tính có màu sắc tự nhiên y hệt như răng thật.

Vì phần lõi sườn của răng sứ được chế tạo từ hợp kim titanium và được phủ bên ngoài bằng một lớp men sứ ceramco3 thế nên toàn bộ răng sứ titan vô cùng chắc chắn có khả năng chịu áp lực vô cùng tốt, giúp đảm bảo được chức năng nhai của người sử dụng được hoạt động bình thường và tốt nhất. Bên cạnh đó, răng sứ titan còn được biết đến là một loại răng sứ vô cùng thân thiện và lành tính chính vì thế mà nó không dễ bị kích ứng với các sản phẩm thức ăn nóng hoặc lạnh, điều này giúp cho khách hàng sau khi điều trị trồng răng sứ titan cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình ăn uống. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng răng sứ titan cũng khá dài, nếu được chăm sóc và vệ sinh răng tốt thì nó có thể kéo dài đến tận 10 năm.

Vì sao trồng răng sứ titan được nhiều lựa chọn ?

Răng sứ titan giúp bạn có một nụ cười tự tin tỏa sáng

Trồng răng sứ titan nhận được sự ưa thích và nhiều lựa chọn vì nó được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ sau khi trồng răng cũng như khả năng chịu lực vô cùng tốt cùng với những đặc điểm nổi trội như sau.

Về ưu điểm, răng sứ titan có rất nhiều các ưu điểm nổi bật mà không phải bất kì loại răng sứ kim loại nào cũng có được ví dụ như:

  • Răng sứ titan có thể chịu được trong môi trường oxy hóa trong khoang miệng.
  • Răng sứ titan không dễ bị ảnh hưởng bởi các axit trong dịch nước bọt.
  • Đối với các khách hàng bị dị ứng kim loại, khách hàng có thể yên tâm sử dụng phương pháp trồng răng sứ titan này bởi nó vô cùng lành tính.
  • Quá trình thực hiện điều trị phục hình thẩm mỹ răng sứ titan vô cùng dễ dàng thực hiện, thời gian điều trị nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Giá trồng răng sứ titan ở Nha khoa Nhân Tâm không quá cao, vô cùng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Trong quá trình thực hiện trồng răng sứ titan, các bác sĩ nha khoa không cần phải mài nhiều mô răng.
  • Kích thước của răng sứ titan được chế tác y như kích thước của răng thật, khối lượng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sau khi được điều trị.
  • Có khả năng chịu lực tương đối cao giúp khách hàng có thể thực hiện các chức năng nhai, cắn, xé của răng y như răng thật.

Một vài khách hàng có câu hỏi rằng trồng răng sứ titan có đen không, Nha khoa Nhân Tâm cũng xin chia sẻ rằng, đây là một nhược điểm của răng sứ titan nếu kỹ thuật của nha sĩ không đúng và trong quá trình sử dụng lâu dài dưới tác động của axit và các vi khuẩn trong khoang miệng thì viền nướu của răng sứ titan có thể bị đen.

Giá trồng răng sứ titan tại Nha khoa Nhân Tâm

Giá trồng răng titan vô cùng phù hợp với mọi khách hàng

Răng sứ titan là một trong những dòng răng sứ kim loại có mức giá tiết kiệm nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Mức giá của trồng răng sứ titan sẽ khác nhau đối với từng cơ sở nha khoa khác nhau. Thế nhưng tại nha khoa Nhân Tâm, giá trồng răng sứ titan nha khoa Nhân Tâm chỉ dao động từ 1,200,000 đến 2,500,000 và mức giá này đã được niêm yết, công khai để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về trồng răng sứ titan, nếu khách hàng có thắc mắc vấn đề khác liên quan đến răng sứ titan hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.